Giải Trí

Ngô Thanh Vân chia sẻ món quà 'handmade' tự tay Huy Trần chuẩn bị dịp 8/3

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người đã thầm ghen tị với độ ngọt ngào của Huy Trần và Ngô Thanh Vân.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, Ngô Thanh Vân và Huy Trần thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau hơn. Cả hai vẫn liên tục "phát cẩu lương" khiến khán giả luôn phải gato vì quá tình cảm.

Ngô Thanh Vân chia sẻ món quà 'handmade' tự tay Huy Trần chuẩn bị dịp 8/3 Ảnh 1

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã khoe trọn món quà nhân dịp 8/3 được bạn trai tặng. Được biết, món quà là một quyền album vô cùng dễ thương được tự tay Huy Trần chuẩn bị.

Ngô Thanh Vân chia sẻ món quà 'handmade' tự tay Huy Trần chuẩn bị dịp 8/3 Ảnh 2
Ngô Thanh Vân chia sẻ món quà 'handmade' tự tay Huy Trần chuẩn bị dịp 8/3 Ảnh 3

Thanh Vân hạnh phúc cảm ơn bạn trai: "Trời ơi, đi quay đêm về nhận được nguyên cuốn album viết chữ ngoặt nghẹo mà dễ cưng vô cùng chứ"

Ngô Thanh Vân chia sẻ món quà 'handmade' tự tay Huy Trần chuẩn bị dịp 8/3 Ảnh 4

Trên món quà mà Huy Trần tặng Ngô Thanh Vân, bức ảnh cặp đôi khoá môi nhau ngọt ngào trên bờ biển kèm dòng chữ "May mà có nhau, đời còn dễ thương". Những khoảnh khắc này lập tức đốn tim người hâm mộ. Không chỉ điển trai, Huy Trần còn thực sự ngọt ngào, tinh tế và đầy sự yêu chiều khiến Ngô Thanh Vân trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất.

Ngô Thanh Vân chia sẻ món quà 'handmade' tự tay Huy Trần chuẩn bị dịp 8/3 Ảnh 5

Vào dịp sinh nhật của Ngô Thanh Vân, Huy Trần đã xuất hiện và xem như màn "ra mắt" đối với bạn bè của "đả nữ". Trong bữa tiệc, Ngô Thanh Vân có chia sẻ cũng như cảm ơn Huy Trần đã ở bên cạnh mình. Huy Trần cũng chứng minh độ cưng chiều của mình với bạn gái khi thường xuyên vào bếp, nấu ăn cho cô.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN