Giải Trí

Dù bị phong sát, Ngô Diệc Phàm vẫn sống sung sướng như ông hoàng trong căn biệt thự vài trăm tỷ

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Chính thức bị phong sát, sự nghiệp nghệ thuật coi như đã chấm dứt nhưng trước mắt, Ngô Diệc Phàm vẫn có một cuộc sống an nhàn, thoải mái trong căn biệt thự trăm tỷ ở Bắc Kinh.

Gần đây, một số dân mạng đã đăng bộ ảnh về ngôi nhà sang trọng, được cho là của Ngô Diệc Phàm ở Bắc Kinh. Cho dù là từ trong ra ngoài, hay các tiện nghi phụ trợ xung quanh, tất cả đều là những món đồ siêu tinh xảo, mức độ xa hoa có thể sánh ngang với cung điện.

Dù bị phong sát, Ngô Diệc Phàm vẫn sống sung sướng như ông hoàng trong căn biệt thự vài trăm tỷ Ảnh 1
Dù bị phong sát, Ngô Diệc Phàm vẫn sống sung sướng như ông hoàng trong căn biệt thự vài trăm tỷ Ảnh 2
Dù bị phong sát, Ngô Diệc Phàm vẫn sống sung sướng như ông hoàng trong căn biệt thự vài trăm tỷ Ảnh 3

Nhìn những hình ảnh này, không ít ý kiến tỏ ra căm phẫn, cho rằng chuyện phong sát (cấm sóng) Ngô Diệc Phàm là cái giá quá nhẹ cho những hành động của anh ta, vì hiện tại "cựu minh tinh" vẫn có thể sống an nhàn, sung sướng trong căn biệt thự trên trăm triệu NDT (vài trăm tỷ đồng).

Dù bị phong sát, Ngô Diệc Phàm vẫn sống sung sướng như ông hoàng trong căn biệt thự vài trăm tỷ Ảnh 4
Dù bị phong sát, Ngô Diệc Phàm vẫn sống sung sướng như ông hoàng trong căn biệt thự vài trăm tỷ Ảnh 5

Tuy không biết diện tích thực của dinh thự này nhưng có thông tin cho biết "tổ ấm" của Ngô Diệc Phàm thuộc loại bất động sản đắt giá bậc nhất tại Bắc Kinh. Những nhân vật tầm cỡ trên nhiều lĩnh vực đều sinh sống tại đây, có vẻ như là một vương quốc nhỏ của những người giàu có.

Dù bị phong sát, Ngô Diệc Phàm vẫn sống sung sướng như ông hoàng trong căn biệt thự vài trăm tỷ Ảnh 6

Theo như chia sẻ của Đô Mỹ Trúc, trong gần 10 năm hoạt động nghệ thuật, Ngô Diệc Phàm kiếm về khoảng 2-3 tỷ NDT (7000 - 11000 tỷ đồng). Thế nên chẳng lấy gì làm lạ khi anh ta sở hữu căn biệt thự hoành tráng và xa hoa như thế.

Dù bị phong sát, Ngô Diệc Phàm vẫn sống sung sướng như ông hoàng trong căn biệt thự vài trăm tỷ Ảnh 7

Tuy nhiên, cái giá mà Ngô Diệc Phàm phải trả cũng không chỉ là phong sát, "cựu minh tinh" còn phải đền bù số tiền bồi thường khổng lồ cho những hợp đồng quảng cáo và dự án phim. Con số ước tính lên đến 200 đến 500 triệu NDT (700 - 1800 tỷ đồng). Dù biết rằng tài sản của Ngô Diệc Phàm dư sức vượt qua số tiền này, tuy nhiên việc đền bù cần phải trả tiền mặt, hiếm có ai lại sở hữu lượng tiền mặt nhàn rỗi lớn như thế.

Dù bị phong sát, Ngô Diệc Phàm vẫn sống sung sướng như ông hoàng trong căn biệt thự vài trăm tỷ Ảnh 8

Vì thế rất có khả năng Ngô Diệc Phàm phải bán tháo tài sản để trả nợ. Có khi anh ta phải bán gấp căn biệt thự trăm tỷ này cũng nên!

Xem thêm: Ngô Diệc Phàm chửi tục trước câu hỏi mỉa mai của dân mạng: Anh sắp ngồi tù rồi à?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi