Giải Trí

Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ ngồi tù ít nhất 5 năm, không có khả năng được tại ngoại

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Theo tin tức từ trang Sohu tham khảo ý kiến luật sư cho biết tội trạng của Ngô Diệc Phàm sẽ khiến anh ta ngồi tù ít nhất là 5 năm.

Tối nay (ngày 16/08), Viện kiểm sát Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc) đã đăng một báo cáo mới về vụ việc của Ngô Diệc Phàm. Theo thông báo, Viện Kiểm sát Nhân dân Triều Dương đã phê chuẩn việc bắt giữ nghi phạm hình sự Ngô Diệc Phàm vì tình nghi cưỡng hiếp.

Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ ngồi tù ít nhất 5 năm, không có khả năng được tại ngoại Ảnh 1
Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ ngồi tù ít nhất 5 năm, không có khả năng được tại ngoại Ảnh 2

Trang Sohu tham khảo ý kiến ​​của luật sư cấp cao Dịch Thắng Hoa, ông giải thích: "Việc bắt giữ được áp dụng bởi cơ quan điều tra và được viện kiểm sát phê chuẩn. Tiêu chuẩn bằng chứng sẽ cao hơn so với tạm giữ hình sự. Các nghi phạm hình sự một khi bị bắt, có nghĩa là có bằng chứng chắc chắn cho thấy bị cáo đã cấu thành phạm tội và không đủ điều kiện để được tại ngoại chờ xét xử. Nghi phạm nói chung sẽ bị giam trong trại tạm giam trước khi bản án có hiệu lực".

Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ ngồi tù ít nhất 5 năm, không có khả năng được tại ngoại Ảnh 3

Nói về mức án mà Ngô Diệc Phàm có khả năng phải đối mặt, luật sư cho biết: "Theo cáo buộc của vụ bắt giữ, không thể đánh giá chính xác mức án của anh ta. Nhưng dựa trên kinh nghiệm của tôi, bản án của Ngô Diệc Phàm có lẽ không dưới 5 năm".

Ngô Diệc Phàm chắc chắn sẽ ngồi tù ít nhất 5 năm, không có khả năng được tại ngoại Ảnh 4

Trước mắt, khả năng Ngô Diệc Phàm phải ngồi tù, trả giá cho hành vi lỗi lầm của mình gần như là chắc chắn. Nếu như "cựu minh tinh" cưỡng gian trẻ vị thành niên và nhiều cô gái thì bản án sẽ không dừng lại ở mức 5 năm, thậm chí đối mặt với án tử hình theo luật pháp của Trung Quốc nếu anh ta phạm tội quá nghiêm trọng. 

Xem thêm: Không còn là tạm giam, Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ vì hành vi cưỡng gian

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN