Giải Trí

Nghi vấn Thái Trinh hôn đắm đuối bạn trai tin đồn trên bãi biển

Đức Thắng - CTV
Chia sẻ

Saostar - Cô gái trong hình ảnh mới nhất mà bạn trai tin đồn Thái Trinh đăng tải có nhiều nét tương đồng với nữ ca sĩ.

Vừa qua, Long Evans - "tình tin đồn" của Thái Trinh bất ngờ đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh bế bổng, khóa môi say đắm một cô gái trẻ trên bãi biển. Đính kèm bài viết, anh còn nhắn gửi: "Anh sẽ thay em yêu lại em". 

Nghi vấn Thái Trinh hôn đắm đuối bạn trai tin đồn trên bãi biển Ảnh 1
Nghi vấn Thái Trinh hôn đắm đuối bạn trai tin đồn trên bãi biển Ảnh 2

Ngay sau khi lên sóng, Thái Trinh liên tục bị cư dân mạng réo tên. Nhiều người còn khẳng định chắc nịch nữ chính trong tấm hình chắc chắn là nữ ca sĩ. 

Qua đó, cô gái trong tấm hình có kiểu tóc xoăn ngang vai, dáng người nhỏ bé có nhiều nét tương đồng với Thái Trinh. Cùng thời điểm đó, Thái Trinh cũng đăng tải lên Instagram bức ảnh trong trang phục áo thun quần jeans giống y chang tấm hình của Long Evans.

Những bằng chứng này càng khiến cư dân mạng khẳng định thêm về mối quan hệ của Thái Trinh với tình tin đồn. Sau thời gian hẹn hò kín đáo, phải chăng cả hai đã quyết định thoải mái hơn trong việc công khai chuyện hẹn hò?

Nghi vấn Thái Trinh hôn đắm đuối bạn trai tin đồn trên bãi biển Ảnh 3

Vào tháng 6/2020, cả hai từng bị bắt gặp hẹn hò và có nhiều cử chỉ thân mật trong một quán bar. Anh chàng cũng từng đăng tải hình ảnh của nữ ca sĩ trên cá nhân khiến nhiều người đặt dấu hỏi lớn về mối qua hệ giữa hai người.

Nghi vấn Thái Trinh hôn đắm đuối bạn trai tin đồn trên bãi biển Ảnh 4
Long Evans là huấn luyện viên thể hình tự do, có kênh Youtube riêng về fitness,

Trước đó, chuyện tình cảm của Thái Trinh và Quang Đăng được nhiều người rất quan tâm bởi họ đã đi cùng nhau trên cả chặng đường dài rồi bỗng thông báo kết thúc khiến nhiều người tiếc nuối.  Bị nghi ngờ có bạn trai mới sau thời gian chia tay Quang Đăng, Thái Trinh vẫn giữ động thái im lặng trước dư luận. 

Chia sẻ

Bài viết

Đức Thắng - CTV

BÌNH LUẬN