Giải Trí

Giải Trí

Nghi vấn Jung Hae In và Jisoo (Blackpink) 'cố tình' tiết lộ chuyện hẹn hò?

Phương Vy
Chia sẻ

Jisoo (Blackpink) từng không ít lần vướng tin đồn hẹn hò với đàn anh Jung Hae In.

Từ khi bộ phim Snowdrop kết thúc, Jung Hae In và Jisoo (Blackpink) nhân được sự mến mộ và yêu thích từ đông đảo khán giả. Điều này vô tình đã hình thành một lượng người hâm mộ luôn nhiệt tình "đẩy thuyền" cả hai.

Mới đây trên trang cá nhân của cặp đôi, dân tình đã nhanh chóng phát hiện nam diễn viên đình đám và nữ thần tượng cùng check-in một địa điểm. Ngay lập tức tin đồn cả hai đang ngầm công khai hẹn hò trở nên bùng nổ trên một số diễn đàn.

Hình ảnh của Jung Hae In và Jisoo (Blackpink)

Cụ thể, không hẹn mà gặp cả hai đều đăng hình ảnh dưới gốc cây với những đóa hoa đầy lãng mạn. Jung Hae In đã đăng tải trước tấm hình với dòng chú thích: "Đêm mùa xuân", sau một ngày Jisoo cũng khoe ảnh nghi vấn cũng một địa điểm và ẩn ý: "Khi cánh hoa anh đào rơi".

Khung cảnh lãng mạn dưới bầu trời đêm
Cả hai đăng tải chỉ sau 1 ngày
Ngoài hình ảnh bầu trời đêm, Jung Hae In hào hứng chia sẻ: "Điều này đáng lẽ phải diễn ra sớm hơn"

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai bị nghi ngờ đang hẹn hò. Vào dịp sinh nhật thứ 27 của Jisoo, Jung Hae In đã đăng tải hình ảnh một chiếc máy bay giấy, là vật "định tình" giữa nhân vật Youngro (Jisoo) và Suho (Jung Hae In) trong bộ phim Snowdrop. Ngoài ra, nam diễn viên từng chia sẻ đã đích thân đem chiếc máy bay giấy về nhà. Đây chính là một trong những động thái khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đang chìm đắm trong tình yêu.

Chiếc máy bay của Jisoo được Jung Hae In giữ gìn nâng niu từng khiến dân tình được phen náo loạn
Nhờ phản ứng hóa học bùng nổ và những màn tương tác siêu ngọt, Jung Hae In và Jisoo được khán giả nhiệt tình "đẩy thuyền" và mong cả hai sẽ chính thức trở thành một cặp

Xem thêm: Các thần tượng Hàn khi sang trời Tây: Gu thời trang 'bỏng mắt', 'liếc mắt đưa tình' đồng nghiệp xinh đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN