Mới đây, giới truyền thông bắt gặp Toki - thành viên nhóm Uni5 và Liz của nhóm nhạc nữ LIME cùng nhau xuất hiện tại trung tâm thương mại ở TP.HCM. Những hình ảnh thân mật, tình tứ của cả hai dấy lên nghi vấn “yêu lại từ đầu”

Xuất hiện tại nơi công cộng, cả Toki và Liz đều che kín mặt và đội nón. Cặp đôi mua vé vào xem phim, sau đó đến một quán ăn trên đường Phạm Viết Chánh.

Thành Thỏ Toki bước ra từ xế hộp và liên tục bấm điện thoại. Thành Thỏ Toki bước ra từ xế hộp và liên tục bấm điện thoại.
Toki và Liz xuất hiện cùng nhau. Toki và Liz xuất hiện cùng nhau.
Toki thân thiết, cặp vai Liz tới rạp chiếu phim. Toki thân thiết, cặp vai Liz tới rạp chiếu phim.
Tuy đeo khẩu trang nhưng có thể thấy cả hai đang rất vui vẻ. Tuy đeo khẩu trang nhưng có thể thấy cả hai đang rất vui vẻ.
Sau khi đến quầy vé, cả hai đến ngồi ở một góc vắng người.  Sau khi đến quầy vé, cả hai đến ngồi ở một góc vắng người. 
Liz tận tay đút ăn cho Toki. Liz tận tay đút ăn cho Toki.
Sau đó cả hai tiếp tục di chuyển. Toki đứng đợi xe đến đón. Sau đó cả hai tiếp tục di chuyển. Toki đứng đợi xe đến đón.
Cô nàng Liz cũng đi cùng. Cô nàng Liz cũng đi cùng.

Nghi án tình tứ Hạ Vi chưa ngã ngũ, Toki (Uni5) lén lút đưa tình cũ Liz (LIME) đi hẹn hò?

Cả hai đi đến một quán ăn ven đường. Cả hai đi đến một quán ăn ven đường.
Toki thoải mái đùa giỡn, tình cảm với cô nàng Liz. Toki thoải mái đùa giỡn, tình cảm với cô nàng Liz.

Nghi án tình tứ Hạ Vi chưa ngã ngũ, Toki (Uni5) lén lút đưa tình cũ Liz (LIME) đi hẹn hò?

Đáng chú ý, hình ảnh mà cô nàng Liz đăng tải trên trang cá nhân trùng hợp với hình ảnh xuất hiện cùng Toki. Điều này càng khẳng định cô gái đang đi cùng Toki không ai khác chính là trưởng nhóm nhạc LIME. Đáng chú ý, hình ảnh mà cô nàng Liz đăng tải trên trang cá nhân trùng hợp với hình ảnh xuất hiện cùng Toki. Điều này càng khẳng định cô gái đang đi cùng Toki không ai khác chính là trưởng nhóm nhạc LIME.
Phải chăng Liz đang ngầm thừa nhận cô và Toki đã chính thức quay lại? Phải chăng Liz đang ngầm thừa nhận cô và Toki đã chính thức quay lại?

Liz (tên thật là Phan Kim Cương) hiện là trưởng nhóm của nhóm nhạc được đào tạo bài bản tại Hàn - LIME. Cô nàng sinh năm 1993 sở hữu gương mặt khả ái với vóc dáng thu hút, quyến rũ. Giọng ca Take it slow từng lọt vào Top 10 Ngôi sao Việt 2014, Miss Sàn Nhạc 2013, và Top 20 Miss teen 2011. Ngoài ra,nữ ca sĩ còn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi cover nhiều ca khúc của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Toki (tên thật là Vũ Đức Thành) hiện là trưởng nhóm nhạc Uni5, được biết đến với biệt danh Thành Thỏ. Năm 2016, “gà cưng” của Đông Nhi chính thức ra mắt cùng Uni5 và là một trong những thành viên nhiều fan nhất nhóm nhờ vẻ điển trai, thư sinh.

Liz và Toki cũng từng có khoảng thời gian hẹn hò. Liz và Toki cũng từng có khoảng thời gian hẹn hò.

Trước nghi vấn trở lại với Liz, Thành Thỏ Toki từng vướng nghi án hẹn hò với Hạ Vi khi lộ ảnh thành viên nhóm Uni5 ôm eo nữ diễn viên Tấm Cám - Chuyện chưa kể tại tầng hầm của một trung tâm thương mại ở TP.HCM.

Hình ảnh nghi vấn Toki (Uni5) ôm eo Hạ Vi tại hầm giữ xe ở một trung tâm thương mại.