Giải Trí

Nghệ sĩ Việt mắc Covid-19 và hành trình chiến thắng bệnh tật

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Dù mắc phải Covid-19, thế nhưng các sao Việt vẫn bình tĩnh và có cách điều trị hợp lý để vượt qua bệnh tật.

Dù thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch như mang khẩu trang, tuân thủ 5K, hạn chế ra đường khi không cần thiết,... Thế nhưng nhiều sao Việt cũng không may mắc phải Covid-19. 

Tuy nhiên bằng nhiều cách khác nhau, những sao Việt đã tự vượt qua bệnh tật và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực ấy đến với cộng đồng.

Diễn viên hài Anh Đức

Tối 22/8, khán giả Việt không khỏi bất ngờ trước thông tin nam diễn viên hài Anh Đức mắc Covid-19. Được biết hiện tại Anh Đức đã tạm ổn sau quãng thời gian khó khăn kể trên.

Diễn viên hài Anh Đức mắc Covid-19 nhưng đã tự điều trị tại nhà

Theo lời Anh Đức cho biết, anh dự đoán nguồn lây bệnh đến từ việc đi siêu thị mua thực phẩm. Nam diễn viên cũng chia sẻ cụ thể lại quá trình của mình khi điều trị bệnh, từ việc chủ động liên lạc với y tế phường, bình tĩnh lắng nghe hướng dẫn của y tế, uống thuốc để điều trị. 

Hiện tại nam diễn viên hài cho biết bản thân may mắn đã vượt qua, không gây lo lắng cho những người xung quanh và gửi lời cám ơn đến những người bạn đã giúp đỡ anh chiến thắng bệnh tật trong quãng thời gian vừa qua.

Á hậu Đặng Thùy Giang

Đặng Thùy Giang giành danh hiệu Á hậu Áo dài 2016. Sau đó, cô ít hoạt động nghệ thuật để tập trung cho công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình. Thỉnh thoảng, cô tham gia một số sự kiện thời trang và giải trí.

Vào cuối tháng 7, Á hậu Đặng Thùy Giang bất ngờ cho biết bản thân cô dương tính với Covid-19 hôm 24/7. Được biết hàng xóm cạnh nhà Á hậu có kết quả dương tính trước đó, sau đó nhận được kết quả khẳng định từ cơ quan y tế. 

Á hậu Đặng Thùy Giang

Ngay khi nhận kết quả, nàng hậu đã liên hệ với y tế nhưng bởi tình hình quá tải nên cô và các thành viên trong gia đình tự điều trị ở nhà. Á hậu được bác sĩ tư vấn uống nước ấm 20 phút một lần, tránh để cổ họng khô, đồng thời tăng cường vitamin C. 

Không chỉ riêng Á hậu Đặng Thùy Giang mà các thành viên trong gia đình của cô cũng mắc bệnh. Hiện tất cả thành viên trong gia đình Á hậu Đặng Thùy Giang đã phục hồi và có tiến triển tốt hơn so với khi mắc bệnh. 

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh

Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh sinh năm 1984, được biết đến với các ca khúc được thể hiện bởi ca sĩ Lam Trường như Con đường tình yêu, Ngôi nhà hạnh phúc ,...

Ngày 9/8, vợ của nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh là ca sĩ Kim Châu đã lên tiếng xác nhận chồng mắc Covid-19. Không chỉ riêng nam nhạc sĩ mà cả gia đình cũng bị phát hiện dương tính.

Cha đẻ của Con đường tình yêu - Nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh không may mắc Covid-19

Tình trạng sức khỏe của nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh được xác định khá yếu, phải thở máy. Thế nhưng sau một thời gian điều trị, bằng tinh thần lạc quan yêu đời, anh đã có thể tự đi lại và ăn uống được. 

Hiện Đào Trọng Thịnh vẫn đang được theo dõi và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Lê Văn Việt (TP Thủ Đức). Nam nhạc sĩ hy vọng mình sẽ phục hồi hoàn toàn để có thể đoàn tụ với gia đình

Ca sĩ Kim Châu

Ca sĩ Kim Châu là vợ của nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh. Gia đình cô có 6 thành viên và đều nhiễm bệnh, phải nhập viện điều trị vào cuối tháng 7.

Khi mắc Covid-19, Kim Châu đang mang thai. Không thể uống các loại thuốc thông thường, cô xông nước sả, súc nước muối theo lời khuyên của bác sĩ. Ca sĩ Kim Châu cũng chú ý ăn uống, bổ sung vitamin cho cơ thể để tăng sức đề kháng.

Ca sĩ Kim Châu

Đối diện với bệnh tật, vợ nam nhạc sĩ Đào Trọng Thịnh luôn tự động viên bản thân phải giữ vững tinh thần tốt nhất để chăm sóc cho ông bà nội, chồng và các con. 

Ngày 19/8, sau khoảng một tháng điều trị, Kim Châu cho biết cô và hai con đã bình phục, trở về nhà. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN