Giải Trí

Nghệ sĩ Việt Hương mua xe 700 triệu tặng chồng

Team Giải Trí
Chia sẻ

Saostar - 'Sau lưng tôi là một chiếc xe bán tải. Tôi được biết, chiếc xe này của Việt Hương mua tặng ông xã Hoài Phương', nghệ sĩ Tiết Cương bày tỏ.

Mới đây, trên kênh YouTube của nghệ sĩ Tiết Cương, anh vừa đăng tải clip sang nhà Việt Hương để "review" xe mà nữ nghệ sĩ mua tặng chồng. 

Nghệ sĩ Tiết Cương sang nhà Việt Hương để "review" xe. 

Tiết Cương nói: "Hiện tại, tôi đang đứng trước cửa nhà nữ nghệ sĩ Việt Hương. Sau lưng tôi là một chiếc xe bán tải. Tôi được biết, chiếc xe này của Việt Hương mua tặng ông xã Hoài Phương".

Anh hỏi xoáy chồng Việt Hương: "Sao em nghe Việt Hương nói anh về Việt Nam sẽ mua cho anh xe Convertible (loại xe thể thao mui trần đắt tiền) cơ mà? Giờ lại thành xe bán tải à?".

Hoài Phương lập tức chỉ vào phần bán tải phía sau rồi đùa: "Thì đây đúng là mui trần còn gì nữa".

Nhạc sĩ Hoài Phương được bà xã tặng xe 700 triệu. 

Thấy vậy, Việt Hương liền tiếp lời còn tiết lộ giá tiền chiếc xe: "Nhìn thấy ghê không, xe mui trần đó. Xe này mà chở đồ từ thiện thì quá dữ. Đâu cần xe mui trần đâu, xe bán tải này mà tháo mui phía sau ra thì cũng thành mui trần chứ sao, trần một nửa, bán nude luôn.

Anh Phương từ Mỹ về đây đâu có đi xe cà tàng được, phải đi xe dữ như thế này, giá 700 triệu lận đấy".

Sau khi biết giá xe, Tiết Cường liền bày tỏ cảm xúc: "Quá đáng! Tội nghiệp ông anh tôi quá, từ Mỹ về mà vợ mua cho được cái xe có 700 triệu, trong khi vợ tặng xe người ta những 2,5 tỷ. Tôi không đồng ý với bạn, hứa ông anh tôi về Việt Nam mua xe mui trần mà giờ thành xe bán tải này.

Theo tôi biết, hãng xe này có những dòng xe rất đắt tiền, lên tới cả tỷ rưỡi, nhưng xe này chỉ 700 triệu thôi".

Hoài Phương cho biết mục đích sử dụng xe này chỉ để đi giao quà từ thiện nên không cần xấu đẹp. 

Nghệ sĩ Tiết Cương cho biết tài xế lái xe này từng là người lái cho cố nghệ sĩ Chí Tài. 

"Ông tài xế này lai lịch không hề đơn giản đâu. Ngày xưa ông ấy gầy gò lắm, chẳng hiểu sao giờ lại mập ra thế này. Ông tài xế này mới về lái cho Việt Hương được một năm nay thôi còn trước đây lái cho anh Chí Tài".

Tài xế từng lái xe cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Người tài xế cũng chia sẻ: "Từ lúc chị Việt Hương lấy chiếc xe này về chỉ mình tôi lái. Vì đi từ thiện nhiều quá nên từ lúc mua tới giờ chưa kịp thay dầu, bảo dưỡng".

Xem thêm: Nghệ sĩ Tiết Cương bày tỏ quan điểm về vấn đề sao kê từ thiện: 'Dính đến tiền bạc phải rõ ràng minh bạch'

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN