Trưa 18/5, showbiz Việt không khỏi bàng hoàng trước thông tin stylist Mì Gói qua đời ở tuổi 27. Được biết, trước đó, Mì Gói đã chia sẻ về tình trạng sức khoẻ không ổn định và bàn giao công việc cho một người bạn. Sáng 18/5, anh nhập viện khẩn cấp để điều trị căn bệnh suy hô hấp nhưng tình hình không chuyển biến khả quan.

Stylist Mì Gói. Stylist Mì Gói.

Ngay sau khi nhận được thông tin, nhiều nghệ sĩ Việt như Tóc Tiên, Đông Nhi, Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, ca sĩ Thanh Thảo, Văn Mai Hương, Chế Nguyễn Quỳnh Châu… không khỏi tiếc thương, đau buồn trước sự ra đi đột ngột của stylist trẻ tuổi.

Tóc Tiên thay đổi ảnh đại diện để tưởng nhớ người em thân thiết. Tóc Tiên thay đổi ảnh đại diện để tưởng nhớ người em thân thiết.

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng, xót xa trước thông tin stylist Mì Gói qua đời

Đông Nhi đau xót trước sự ra đi của Mì Gói. Đông Nhi đau xót trước sự ra đi của Mì Gói.
Mỹ Nhân, Tú Hảo,… Mỹ Nhân, Tú Hảo,…
…Mỹ Duyên đều không tránh khỏi buồn bã. …Mỹ Duyên đều không tránh khỏi buồn bã.
Hoàng Thuỳ,… Hoàng Thuỳ,…
…Mâu Thuỷ nghẹn ngào. …Mâu Thuỷ nghẹn ngào.
Dù chưa từng làm việc chung nhưng Tường Linh vẫn không khỏi thương tiếc trước sự ra đi của tài năng trẻ. Dù chưa từng làm việc chung nhưng Tường Linh vẫn không khỏi thương tiếc trước sự ra đi của tài năng trẻ.
H'Hen Niê đang bận công tác ở Nha Trang nhưng vẫn vô cùng xót xa trước tin dữ. H'Hen Niê đang bận công tác ở Nha Trang nhưng vẫn vô cùng xót xa trước tin dữ.
Đỗ Hoàng Dương The Voice Kids, quản lý của Hari Won và siêu mẫu Xuân Lan chia buồn cùng gia đình Mì Gói. Đỗ Hoàng Dương The Voice Kids, quản lý của Hari Won và siêu mẫu Xuân Lan chia buồn cùng gia đình Mì Gói.
NTK Đỗ Mạnh Cường đứng ra nhận bàn giao những công việc dang dở của Mì Gói. NTK Đỗ Mạnh Cường đứng ra nhận bàn giao những công việc dang dở của Mì Gói.

 

Văn Mai Hương không thể tin đây là sự thật. Văn Mai Hương không thể tin đây là sự thật.
Thanh Thảo chia sẻ cô từng cộng tác chung với stylist Mì Gói và anh là người rất nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc. Bởi vậy, nữ ca sĩ vô cùng thương tiếc và chùng lòng khi hay tin. Thanh Thảo chia sẻ cô từng cộng tác chung với stylist Mì Gói và anh là người rất nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc. Bởi vậy, nữ ca sĩ vô cùng thương tiếc và chùng lòng khi hay tin.
Hoa hậu Thu Thảo vô cùng xót xa. Những kỉ niệm làm việc cùng Mì Gói đối với cô đều là những ký ức đẹp. Hoa hậu Thu Thảo vô cùng xót xa. Những kỉ niệm làm việc cùng Mì Gói đối với cô đều là những ký ức đẹp.
Hoa khôi Diệu Ngọc chân thành chia buồn cùng gia đình Mì Gói. Hoa khôi Diệu Ngọc chân thành chia buồn cùng gia đình Mì Gói.
Thảo Trang không giấu nổi sự buồn bã. Thảo Trang không giấu nổi sự buồn bã.
Hoàng Oanh bàng hoàng vì sự ra đi đột ngột của Mì Gói. Hoàng Oanh bàng hoàng vì sự ra đi đột ngột của Mì Gói.
Trung Quân Idol,… Trung Quân Idol,…
…Ninh Dương Lan Ngọc,… …Ninh Dương Lan Ngọc,…
…Ali Hoàng Dương,… …Ali Hoàng Dương,…
…MLee,… …MLee,…
…Tam Triều Dâng,… …Tam Triều Dâng,…
…Quỳnh Anh Shyn,… …Quỳnh Anh Shyn,…
…Diệu Nhi,… …Diệu Nhi,…
…NTK Lê Thanh Hoà,… …NTK Lê Thanh Hoà,…
…Khả Ngân,… …Khả Ngân,…
…Kiều Trinh Xíu,… …Kiều Trinh Xíu,…
…Chế Nguyễn Quỳnh Châu mong Mì Gói yên nghỉ. …Chế Nguyễn Quỳnh Châu mong Mì Gói yên nghỉ.

Mì Gói tên thật là Trần Tiến Đạt, sinh năm 1991. Anh là một trong những stylist nổi tiếng trong làng mốt Việt và từng hợp tác với nhiều tên tuổi đình đám như Đông Nhi, Tóc Tiên, Gin Tuấn Kiệt, Mâu Thủy, Hoàng Thùy.