Giải Trí

Nghệ sĩ Thương Tín được fan tặng '2 tỷ đồng', sau khi có người hỗ trợ biệt thự để về ở?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nghệ sĩ Thương Tín cho biết từ ngày sa cơ, ông được khán giả giúp đỡ, dù món quà có ít cũng làm ông rất trân quý.

Mới đây trên kênh YouTube Ký sự TV đã đăng tải đoạn clip trò chuyện với diễn viên Thương Tín sau hàng loạt biến cố xảy ra đối với ông suốt 1 năm qua.

Xem thêm: Trúng 3 tờ vé số độc đắc, nghệ sĩ Thương Tín từng trả sạch nợ, xây nhà ở mặt tiền

Đáng chú ý trong đoạn video, diễn viên Thương Tín được một người hâm mộ tặng một tờ vé số với hy vọng may mắn sẽ đến với ông. Nhận được tờ vé số, mắt của nam diễn viên rưng rưng. Ông cho biết, thời gian qua, có rất nhiều người khi biết được hoàn cảnh đã giúp đỡ ông. Từ gói mì cho đến bịch cà phê, tuy giá trị không lớn nhưng đối với bản thân ông là quý giá vô cùng.

Ngoài ra trong đoạn video, khi được hỏi có nguyện vọng trở thành diễn viên nữa hay không, Thương Tín cho biết ông sẽ chọn một nghề khác vì đã không còn đam mê.

Trước đó, thông tin nghệ sĩ Thương Tín mắc Covid-19 khiến nhiều người không khỏi x.ót xa. Ngoài ra, việc nam diễn viên cho biết đang nợ tiền trọ nhiều tháng, vợ ông cũng đã đem con đi nơi khác sống gần chục ngày nay vì không chịu nổi cuộc sống bấp bênh, bế tắc. 

Thương Tín cũng cho hay số tiền mạnh thường quân góp cho ông hồi bị đột quỵ đã gửi vợ để lo cho con ngày cô ra đi. Ngoài ra, chiếc xe hơi được tặng lúc trước giờ đã cũ mèm, hư hỏng nhiều nên không ai thèm mướn, vẫn còn bỏ xó vì ông không có tiền sửa. Xe máy thì vừa bị lấy cắp. Ở tuổi 65, nam diễn viên không có tài sản gì quý giá, khẳng định sống nhờ tình thương của nhà hảo tâm, còn đang nợ nần tiền nhà, thất nghiệp. 

Sau khi biết được hoàn cảnh của Thương Tín, một người quen Việt kiều đã liên lạc với ông muốn được hỗ trợ. Theo đó, người này muốn vợ con nam diễn viên tới ở một biệt thự rộng rãi 4-5 tầng ở quận 3, TP HCM để đảm nhận việc trông coi nhà cửa và chăm sóc một người quen. Nam diễn viên cũng đã liên lạc được với vợ con và nói về chỗ ở mới này

Xem thêm: Nghệ sĩ Thương Tín được hỗ trợ biệt thự, liền gọi vợ con quay về ở?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN