saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Nghệ sĩ Tấn Hoàng kể chuyện từng được Phi Nhung 'cưu mang'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Nghệ sĩ Tấn Hoàng tâm sự có nhiều kỷ niệm gắn với Phi Nhung, buồn khi nhắc đến nữ ca sĩ.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân của nghệ sĩ Tấn Hoàng, anh vừa có trải lòng khi nhắc đến ca sĩ Phi Nhung. Theo đó, nam diễn viên hài cho biết giọng ca Bông điên điển từng "cưu mang" khi anh sang Mỹ. 

Xem thêm: Ca sĩ Phi Nhung sau hơn 1 tháng nằm viện: Bật khóc khi bác sĩ động viên, nhắc đến con ruột và con nuôi

Nghệ sĩ Tấn Hoàng.

Tấn Hoàng bộc bạch: "Cách đây mười mấy năm, lần đầu tiên tôi và Bảo Chung qua Mỹ chơi. Không ai mời chúng tôi sang cả, chỉ đơn giản là đi du lịch, rồi có show nào thì hát show đó. May mắn là hai đứa tôi đều đậu phỏng vấn để xin visa qua Mỹ.

Chúng tôi tự mua vé máy bay qua Cali và ở trong khách sạn. Được hai ngày thì chúng tôi buồn quá vì không ai biết mình qua nên cũng chẳng ai hỏi thăm, mời show.

May mắn thay, chúng tôi gặp được Phi Nhung. Nghe chúng tôi bảo đang ở khách sạn, Phi Nhung thốt lên: 'Tiền đâu mà chịu nổi. Thôi, về nhà em ở cho đỡ tốn kém'".

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nói thêm, thời điểm đó chính Phi Nhung đã đứng ra bảo lãnh cho anh và nghệ sĩ Bảo Chung có đất diễn. 

"Phi Nhung biết mình là vedette trong chương trình đó, tên tuổi lại đang rất hot nên mới gây sức ép tới bầu show như vậy. Cuối cùng, họ phải chiều lòng Phi Nhung để cho tôi và Bảo Chung diễn.

Nhờ buổi diễn đó thành công mà các bầu show biết tới tôi và Bảo Chung, mời show liên tục. Hai anh em tôi ở Mỹ diễn tới 4 tháng trời mới về nước và cứ thế ở nhờ nhà Phi Nhung, không phải lo ăn uống, đi lại gì, có gì Phi Nhung lo hết", Tấn Hoàng tâm sự.

Ngoài ra, khi biết Phi Nhung đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, Tấn Hoàng buồn nhưng không biết phải làm như thế nào. Nam nghệ sĩ cầu mong cho Phi Nhung sớm vượt qua cơn bạo bệnh. 

Xem thêm: Con gái nuôi Phi Nhung báo tin vui về bệnh tình của mẹ

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN