Giải Trí

Nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ tuyên bố sẽ trở lại sau dịch nếu khán giả ủng hộ, thực hư ra sao?

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh muốn trở lại showbiz khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Từ sau khi đăng đàn giải ngân số tiền hơn 14 tỷ quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung hồi năm ngoái, nghệ sĩ Hoài Linh dường như biến mất khỏi làng giải trí. Tất cả các tài khoản mạng xã hội của nam danh hài như Facebook, YouTube, TikTok,... đều "đóng băng".

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước đoạn clip Hoài Linh bày tỏ mong muốn sẽ quay lại showbiz sau khi hết dịch. Cụ thể, nam nghệ sĩ cho biết: "Đang mùa dịch cho nên là tạm ngưng thôi, mai mốt mình diễn lại. Gameshow khi nào mời lại thì mình ngồi thôi, nếu khán giả ủng hộ mình, mình sẽ ngồi lại. Nhưng chắc là ít thôi, bây giờ không ngồi nhiều được nữa rồi. Ngồi nó không nổi, mệt, sức khỏe không cho phép".

Nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ tuyên bố sẽ trở lại sau dịch nếu khán giả ủng hộ, thực hư ra sao? Ảnh 1

Theo đoạn clip, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ diễn trở lại nếu nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Tuy nhiên, anh cho biết sức khỏe cũng có phần hạn chế nên không thể tham gia được nhiều. 

Đã hơn 5 tháng "ẩn dật", nam nghệ sĩ không hề có bất cứ động thái gì trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, đoạn clip trên đã có từ lâu và được netizen tình cờ "đào lại". Chính chủ vẫn chưa hề có thông tin xác nhận chuyện sẽ lộ diện sau ồn ào. 

Nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ tuyên bố sẽ trở lại sau dịch nếu khán giả ủng hộ, thực hư ra sao? Ảnh 2
Hôm 5/6, nghệ sĩ Hoài Linh làm clip xin lỗi khán giả vì chậm trễ giải ngân tiền cứu trợ đồng bào miền Trung. 

"Tôi xin gửi lời đến tất cả ông bà cô bác đã quan tâm, bức xúc về việc làm từ thiện của tôi vừa qua một lời xin lỗi chân thành. Kính thưa quý vị, hôm nay tôi mượn clip này không phải để biện minh mà như một lời giãi bày, tâm sự đến quý vị, để giải thích vì sao tôi giữ số tiền từ thiện này quá lâu như vậy, gây nhiều bức xúc, ph.ẫn nộ", nghệ sĩ Hoài Linh từng nói trong clip xin lỗi khán giả vì việc chậm giải ngân tiền cứu trợ. 

Xem thêm: Phương Thanh: 'Tôi đi tình nguyện viên là chẳng biết sợ, đừng gieo tâm lý nặng nề thêm'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN