Giải Trí

Ngày quay Táo Quân 2021 gần kề, nghệ sĩ Chí Trung: Kịch bản trăm trang thuộc sao nổi?

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ của nghệ sĩ Chí Trung đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Sau khi được công bố chính thức quay lại sau 1 năm vắng bóng, những thông tin liên quan đến chương trình Táo Quân 2021 luôn nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. 

Ngày quay Táo Quân 2021 gần kề, nghệ sĩ Chí Trung: Kịch bản trăm trang thuộc sao nổi? Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung vừa đăng tải loạt hình ảnh trong buổi tập luyện trong Táo Quân 2021. Đi kèm là dòng chú thích hóm hỉnh: "Mấy ngày nữa là quay rồi, trên trăm trang, thuộc sao nổi đây?". 

Ngày quay Táo Quân 2021 gần kề, nghệ sĩ Chí Trung: Kịch bản trăm trang thuộc sao nổi? Ảnh 2

Bài đăng của NSƯT Chí Trung nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của cư khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều "fan cứng" của chương trình đã để lại những lời động viên cho nam danh hài và hi vọng anh sẽ sớm thuộc kịch bản để Táo Quân trong ngày quay hình được diễn ra thuận lợi nhất.  

Ngày quay Táo Quân 2021 gần kề, nghệ sĩ Chí Trung: Kịch bản trăm trang thuộc sao nổi? Ảnh 3

"Nhiều quá chú! Chúc chú và các Táo khác nhiều sức khoẻ để mang Táo Quân quay lại ạ!", "Cố lên anh nhé!", "Chúc các anh chị, em thật nhiều sức khoẻ", "Tại năm ngoái không có nên năm nay chất liệu nhiều đúng không anh? Cố lên anh ơi!",... là những bình luận của người hâm mộ. 

Xem thêm: Xôn xao thông tin nghệ sĩ Quốc Khánh không đóng vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2021

Ngoài ra, trong những hình ảnh được nghệ sĩ Chí Trung đăng tải có chụp trang đầu kịch bản Táo Quân 2021. Đáng chú ý, nhiều người đã "soi" ra nghệ sĩ Quốc Khánh vẫn được phân vai Ngọc Hoàng như mọi năm. Điều này khiến khán giả phần nào cảm thấy yên tâm phần nào, vì những ngày vừa qua trên mạng xã hội từng xôn xao thông tin anh không tham gia Táo Quân năm nay.

Ngày quay Táo Quân 2021 gần kề, nghệ sĩ Chí Trung: Kịch bản trăm trang thuộc sao nổi? Ảnh 4

Nghệ sĩ Chí Trung lần đầu tham gia chương trình Táo quân vào năm 2005. Với lối diễn xuất duyên dáng, nam nghệ sĩ tiếp tục tham gia chương trình Táo quân với vai Táo Xây dựng, Táo Quan chức, Táo Giao thông...Và cách đây không lâu, NSƯT Chí Trung từng úp mở với khán giả về việc sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò Táo Giáo dục?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN