Vừa qua, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi chia sẻ thông tin cha ruột qua đời. Cô viết: “Ba về với mẹ ba nhé. Con rất nhớ và thương ba”.

Ngay sau khi đăng tải, không chỉ khán giả mà cả nghệ sĩ Việt cũng ngỡ ngàng, đau xót. Đồng nghiệp của Thảo Vân như MC Phan Anh, MC Công Tố, siêu mẫu Hà Anh, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhà báo Trương Anh Ngọc… gửi lời chia buồn, đồng thời mong cô và gia đình sớm vượt qua nỗi đau này.

Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn khi bố MC Thảo Vân qua đời

Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn khi bố MC Thảo Vân qua đời

Nghệ sĩ Trà My tiết lộ, bố MC Thảo Vân qua đời ở Lạng Sơn do tuổi già sức yếu. Ông hưởng thọ 90 tuổi. Tang lễ diễn ra vào sáng 28/2 tại quê nhà nữ MC. Những nghệ sĩ thân thiết với Thảo Vân như NSƯT Công Lý, Trà My, Vượng Râu… sẽ có mặt ở Lạng Sơn tiễn đưa bố Thảo Vân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn khi bố MC Thảo Vân qua đời

Thảo Vân sinh ra trong gia đình có 8 anh chị em ở Lạng Sơn. Hoàn cảnh khó khăn nên cha mẹ cô luôn tảo tần, hết lòng hi sinh vì con cái. Mẹ mất sớm, cha là trụ cột duy nhất trong gia đình đồng hành cùng Thảo Vân trên quãng đường trưởng thành. Chính vì vậy, sự ra đi của ông để lại mất mát không hề nhỏ với nữ MC Gặp nhau cuối tuần.