Bận rộn suốt cả năm trời nên ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), hội “chị em” hoa hậu quyết định rủ nhau xuống phố cà phê, mua sắm, sẵn tiện khoe thần thái ngút ngàn khiến cả một góc phố xôn xao.

Ngẫu hứng selfie, catwalk lúc mua điện thoại, dàn hoa hậu Việt gây sốt ảnh 0Ngẫu hứng selfie, catwalk lúc mua điện thoại, dàn hoa hậu Việt gây sốt ảnh 1Ngẫu hứng selfie, catwalk lúc mua điện thoại, dàn hoa hậu Việt gây sốt ảnh 2

Hiếm khi người hâm mộ có cơ hội ngắm nhìn cả bốn hoa hậu cùng khoe sắc dưới phố. Nếu Minh Tú gây sốt với vẻ ngoài quyến rũ thì Phương Khánh lại ngọt ngào, nữ tính. Trong khi đó hai nàng Hoa hậu Việt Nam Mỹ Linh - Tiểu Vy lại xuất hiện ở nét đẹp tươi tắn, trẻ trung hết nấc.

Ngẫu hứng selfie, catwalk lúc mua điện thoại, dàn hoa hậu Việt gây sốt ảnh 3Ngẫu hứng selfie, catwalk lúc mua điện thoại, dàn hoa hậu Việt gây sốt ảnh 4

Sau khi đã mua sắm được kha khá món đồ, cả bốn ghé thăm cửa hàng trải nghiệm của Samsung. Được biết trước đó chiếc Galaxy S10 đã lọt vào “mắt xanh” của các hoa hậu. Bốn “quốc bảo nhan sắc” quyết định rủ nhau tậu mẫu điện thoại này để phối đồ và thay thế ví cầm tay khi tham gia sự kiện.

Ngẫu hứng selfie, catwalk lúc mua điện thoại, dàn hoa hậu Việt gây sốt ảnh 5

Lựa chọn một mẫu smartphone mới ra mắt với mức giá không hề rẻ, các hoa hậu chứng tỏ sự chịu chi của mình. Các hoa hậu đều chọn cho mình những chiếc Galaxy S10+ với 512GB bộ nhớ trong, trị giá 29 triệu đồng. Trong đó, Tiểu Vy sở hữu phiên bản Xanh Lục Bảo, Đỗ Mỹ Linh sở hữu phiên bản Trắng Pha Lê trong khi Minh Tú và Phương Khánh đều chọn phiên bản Đen Ngân Hà cho riêng mình.

Ngẫu hứng selfie, catwalk lúc mua điện thoại, dàn hoa hậu Việt gây sốt ảnh 6Ngẫu hứng selfie, catwalk lúc mua điện thoại, dàn hoa hậu Việt gây sốt ảnh 7

Không bỏ lỡ cơ hội, ngay sau khi “đập hộp” điện thoại mới, các người đẹp đã cùng nhau selfie. Khoảnh khắc cả bốn nhan sắc hàng đầu Việt Nam góp mặt trong một khung hình đã tạo nên một bức ảnh vô cùng đắt giá. Ngay sau đó, các hoa hậu còn ngẫu hứng biến một phần trung tâm trải nghiệm của Samsung thành sàn catwalk, phô diễn thần thái đỉnh cao trước sự ủng hộ của đông đảo tín đồ di động.

Sau một ngày mua sắm thả ga, hội “chị em hoa hậu” không quên chia sẻ rất nhiều hình ảnh trên trang cá nhân. Bên cạnh việc khoe khéo điện thoại mới, các nàng hậu cũng không quên gửi lời chúc mừng đến một nửa thế giới nhân ngày 8/3.