TV Show

Mang về chiến thắng cho học trò Vũ Cát Tường, Ngắn tự hào: 'Với tôi, Khánh Linh có tố chất ngôi sao'

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Rapper Ngắn đã có tiết mục vô cùng thành công khi kết hợp cùng "Cô bé không phổi" Khánh Linh.

Ngắn là cái tên được quan tâm xuyên suốt King Of Rap 2020 bởi tài năng sáng tác, flow Rap gần gũi và chất giọng ấm, đầy cảm xúc. Sau cuộc thi, chàng rapper trẻ vẫn luôn được khán giả ưu ái và dành tình cảm đặc biệt. Xuất hiện tại GHVN New Generation 2021, Ngắn đã có tiết mục vô cùng thành công khi kết hợp cùng "Cô bé không phổi" Khánh Linh.

Tập 12 GHVN New Generation 2021.

Mang về chiến thắng cho học trò Vũ Cát Tường, Ngắn tự hào: 'Với tôi, Khánh Linh có tố chất ngôi sao' Ảnh 1

Xuất hiện tại sân khấu và bất ngờ gặp lại các bạn thí sinh của King Of Rap, Ngắn bày tỏ cảm xúc vui mừng đầy tự hào. Đặc biệt, nam rapper lấy làm thú vị trước cơ hội trở thành ca sĩ khách mời kết hợp cùng Khánh Linh sau thời gian viết nhạc cho cô bé tại cuộc thi. Ngắn chia sẻ: "Khoảnh khắc gặp lại các bạn thí sinh bước ra từ King Of Rap cho tôi nhiều cảm xúc. Tôi vẫn hoài niệm về những tiết mục trình diễn của mình tại chương trình, đặc biệt là tình cảm mà chúng tôi dành cho nhau. Tôi ấn tượng nhất về Right vì sự tiến bộ và chuyên nghiệp của cậu ấy sau chương trình". 

Mang về chiến thắng cho học trò Vũ Cát Tường, Ngắn tự hào: 'Với tôi, Khánh Linh có tố chất ngôi sao' Ảnh 2

Quá trình tập luyện với Khánh Linh diễn ra khá suôn sẻ mặc dù ban đầu Ngắn có lo lắng nếu bản thân thể hiện không tốt sẽ ảnh hưởng đến phần trình diễn của học trò nhà Kidneeland nhưng cũng vì vậy mà nam rapper đã cố gắng nhiều hơn để giúp giọng ca nhí có phần thể hiện tốt nhất trên sân khấu. Tiếp xúc và tập luyện cùng Khánh Linh, Ngắn bộc bạch: "Với tôi, Khánh Linh có tố chất của một ngôi sao. Cô bé không chỉ rất xinh xắn mà còn sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm trời phú, cách xử lý rất tinh tế và bản lĩnh".

Trước chiến thắng của Khánh Linh với điểm số suýt chạm ngưỡng tuyệt đối, Ngắn bày tỏ niềm hứng khởi: "Tôi rất vui và hài lòng với kết quả này khi có thể góp phần nào đó trong chiến thắng của bé".

Mang về chiến thắng cho học trò Vũ Cát Tường, Ngắn tự hào: 'Với tôi, Khánh Linh có tố chất ngôi sao' Ảnh 3
Mang về chiến thắng cho học trò Vũ Cát Tường, Ngắn tự hào: 'Với tôi, Khánh Linh có tố chất ngôi sao' Ảnh 4

Nhìn lại hành trình thi tài tại King Of Rap cùng với mục tiêu mới đặt ra cho bản thân, Ngắn đã lên kế hoạch cho những dự án cá nhân và cả tổ đội trong tương lai. Nam Rapper cho biết: "Chắc chắn vẫn còn chưa hoàn thiện và nhiều thiếu sót nhưng tôi sẽ cố gắng hết mình để mang đến những sản phẩm chỉn chu nhất".

Tập 14 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 18/04/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN