Thử thách hội hoạ mang chủ đề Màu hạnh phúc ở tập 4 của Manbirth - Khi đàn ông mang bầu không chỉ là thử thách bộc lộ sở đoản, bên cạnh đó còn là trải nghiệm để các cặp đôi thể hiện tinh thần, quan điểm về hạnh phúc gia đình.

Với 3 màu sắc khác nhau của 3 gia đình Việt Hàn, Song Giang và Kỳ Vĩnhững bức hoạ trên bụng bầu thể hiện sắc thái và ý nghĩa rất riêng về chủ đề mà họ mang đến. Hơn nữa, phần chụp ảnh với bụng bầu của các cặp đôi biểu đạt phong cách của riêng họ.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh đầy ấn tượng của các cặp đôi nhé!

Cặp đôi Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đậm chất thời trang bởi thần thái chuyên nghiệp và cách tạo dáng. Cặp đôi Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đậm chất thời trang bởi thần thái chuyên nghiệp và cách tạo dáng.
Với bức ảnh thể hiện hạnh phúc như thế này, chắc hẳn nhiều người mong họ sẽ trở thành một gia đình thật sự. Với bức ảnh thể hiện hạnh phúc như thế này, chắc hẳn nhiều người mong họ sẽ trở thành một gia đình thật sự.
Hai bức ảnh thai nhi trong bụng và chữ Thở cùng với hai màu trắng đen đối lập thể hiện ý nghĩa sâu xa. Hai bức ảnh thai nhi trong bụng và chữ Thở cùng với hai màu trắng đen đối lập thể hiện ý nghĩa sâu xa.
Gia đình Kỳ Vĩ chia sẻ ý nghĩa triết lý: “Màu trắng - đen tượng trưng cho âm - dương là bố và mẹ. Đây cũng là khoảnh khắc hạnh phúc khi nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của đứa con của mình. Và điều hạnh phúc nhất cũng là giây phút người mẹ cảm nhận được hơi thở của đứa con trong bụng”. Gia đình Kỳ Vĩ chia sẻ ý nghĩa triết lý: “Màu trắng - đen tượng trưng cho âm - dương là bố và mẹ. Đây cũng là khoảnh khắc hạnh phúc khi nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của đứa con của mình. Và điều hạnh phúc nhất cũng là giây phút người mẹ cảm nhận được hơi thở của đứa con trong bụng”.
Gia đình Trấn Thành - Hari Won vốn không thuộc về thế giới hội hoạ, họ đã chọn những bức vẽ đơn giản nhất có thể nhưng mang thông điệp tích cực. Gia đình Trấn Thành - Hari Won vốn không thuộc về thế giới hội hoạ, họ đã chọn những bức vẽ đơn giản nhất có thể nhưng mang thông điệp tích cực.
Với một bụng bầu hình mặt cười và một bụng bầu hình bản đồ thế giới, Trấn Thành cho biết: “Chúng tôi sinh ra và lớn lên là do cộng đồng, khi sinh đứa con ra thì con là thế giới của mình và mình là một bộ phận trong cộng đồng. Mình sống mà ích kỷ thì những người xung quanh phải hứng chịu và con của Trấn Thành - Hari phải là thành viên của thế giới và hãy cố gắng sống cho mọi người”. Với một bụng bầu hình mặt cười và một bụng bầu hình bản đồ thế giới, Trấn Thành cho biết: “Chúng tôi sinh ra và lớn lên là do cộng đồng, khi sinh đứa con ra thì con là thế giới của mình và mình là một bộ phận trong cộng đồng. Mình sống mà ích kỷ thì những người xung quanh phải hứng chịu và con của Trấn Thành - Hari phải là thành viên của thế giới và hãy cố gắng sống cho mọi người”.
Để tạo sự khác biệt, gia đình Xìn Ri có cách tạo dáng vô cùng tinh nghịch và hài hước. Để tạo sự khác biệt, gia đình Xìn Ri có cách tạo dáng vô cùng tinh nghịch và hài hước.
Cách tạo dáng “không đụng hàng” của hai vợ chồng. Cách tạo dáng “không đụng hàng” của hai vợ chồng.
Cặp đôi Song Giang với những hình ảnh trên chiếc bụng bầu ngộ nghĩnh. Cặp đôi Song Giang với những hình ảnh trên chiếc bụng bầu ngộ nghĩnh.
Với hình ảnh đôi bàn chân màu hồng trên nền đen và hình mặt một bé gái, Hương Giang cho biết ý nghĩa: “Giang chỉ muốn thông điệp dạy cho con của Giang, thật sự nhìn thẳng thắn vào thực tế thì cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng màu hồng. Mẹ chỉ muốn con, dù bước vào một khoảng tối nào thì hãy bước bằng đôi chân màu hồng”. Với hình ảnh đôi bàn chân màu hồng trên nền đen và hình mặt một bé gái, Hương Giang cho biết ý nghĩa: “Giang chỉ muốn thông điệp dạy cho con của Giang, thật sự nhìn thẳng thắn vào thực tế thì cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng màu hồng. Mẹ chỉ muốn con, dù bước vào một khoảng tối nào thì hãy bước bằng đôi chân màu hồng”.
Là những nghệ sĩ cá tính và hài hước, thế nên cách tạo dáng cũng thể hiện rõ tính cách của họ. Là những nghệ sĩ cá tính và hài hước, thế nên cách tạo dáng cũng thể hiện rõ tính cách của họ.
Là những người trải qua nhiều khó khăn thử thách trong cuộc sống, vì thế họ mang thông điệp “thích sự lạc quan trong khó khăn và bất công”. Là những người trải qua nhiều khó khăn thử thách trong cuộc sống, vì thế họ mang thông điệp “thích sự lạc quan trong khó khăn và bất công”.

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình tại SAOstar và Fanpage Khi đàn ông mang bầu.