Sau khoảng thời gian giấu kín, mới đây, BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 tung ra bộ ảnh bikini cùng thông tin số đo ba vòng của các thí sinh vòng Chung khảo phía Nam.

Chia sẻ lý do đến gần đêm Chung khảo mới chia sẻ bộ ảnh, đại diện BTC cho biết: “Hoạt động cuộc thi năm nay quá sôi nổi, rất nhiều điểm mới mẻ thú vị, từng ngày từng giờ hình ảnh thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 liên tục được cập nhật trên các phương tiện truyền thông, nên bộ ảnh bikini được BTC công bố trễ hơn so với mọi năm.

Ngay trước đêm Chung khảo phía Nam, khán giả có thể kỳ vọng vào dàn thí sinh - những bông hoa rực rỡ tạo nên sắc hương cho cuộc thi , và háo hức chờ đợi một đêm Chung khảo phía Nam mãn nhãn”.

Vũ Hoàng Thảo Vy. Vũ Hoàng Thảo Vy.
Vũ Hoàng Thảo Quyên. Vũ Hoàng Thảo Quyên.
Trịnh Thanh Châm. Trịnh Thanh Châm.
Nguyễn Thúc Thuỳ TIên. Nguyễn Thúc Thuỳ TIên.
Nguyễn Thị Trúc Quỳnh. Nguyễn Thị Trúc Quỳnh.
Nguyễn Thị Thuý An. Nguyễn Thị Thuý An.
Lương Yến Thanh. Lương Yến Thanh.

Khẳng định không bỏ phần thi bikini tại các đêm chung khảo 2 miền và chung kết toàn quốc, Hoa hậu Việt Nam muốn tôn vinh vẻ đẹp thanh xuân của những cô gái tuổi đôi mươi, rạng ngời và tròn đầy nhất.

Đêm chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào lúc 20h ngày 23/6 tại Quy Nhơn và được phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình của cả nước.

Lê Thanh Thuỳ. Lê Thanh Thuỳ.
Huỳnh Phạm Thuỳ Tiên. Huỳnh Phạm Thuỳ Tiên.
Đoàn Kỳ Duyên. Đoàn Kỳ Duyên.
Đinh Thị Triều Tiên. Đinh Thị Triều Tiên.
Định Thị Quỳnh Giang. Định Thị Quỳnh Giang.

 

Lê Thị Hà Thu Chiêu. Lê Thị Hà Thu Chiêu.