Giải Trí

Ngắm thân hình '6 múi' của 'Thập Bát Ca' Lợi Trần trên sàn boxing

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Lợi Trần sở hữu gương mặt lạnh lùng cùng thân hình săn chắc khiến hội chị em mê mệt.

Diễn viên Lợi Trần được đông đảo công chúng biết đến với vai diễn Thập Bát Ca trong series Bi Long Đại Ca.

Diễn viên Lợi Trần sở hữu thần hình 6 múi khiến hội chị em mê mệt.

Nam diễn viên 9X sở hữu gương mặt phong trần, thân hình chuẩn "6 múi", bên cạnh đó, anh còn nổi tiếng với những vai diễn hành động để lại ấn tượng trong lòng khán giả. 

Lợi Trần gây ấn tượng với hình ảnh mạnh mẽ đầy cuốn hút trên sàn boxing.

Mới đây, Lợi Trần chia sẻ bài đăng đang trong tư thế sẵn sàng trên sàn đấu boxing, đính kèm là dòng chú thích: "Đã đến lúc cậu nhóc 13 tuổi cháy với ước mơ của mình theo cách 'cuộc đời chỉ có một lần được sống'. Tận đáy lòng, tâm thức của Lợi ghi nhận và cảm ơn những người anh em đã chấp cánh cho cậu nhóc đến gần với ước mơ của mình. Lợi xin tạm giữ lại 4 chữ tình - nghĩa - thương - yêu trong tâm, đúng lúc đúng thời điểm Lợi sẽ viết một bài đăng cảm ơn từng anh em nhé".

Lợi Trần mang tinh thần chiến binh lên sàn boxing.

Theo đó, Lợi Trần từng tâm sự năm 13 tuổi anh đã tiếp cận với bộ môn võ thuật và đạt được một số thành tựu nhất định. Tuy nhiên, vì một số lý do nên nam diễn viên gốc Đồng Nai phải dừng lại đam mê.

Nam diễn viên từng tâm sự anh đã tiếp xúc với võ thuật từ rất sớm.

Cho đến thời điểm hiện tại, Lợi Trần lần nữa được thỏa sức với đam mê còn dang dở, lẽ đó mà anh vô cùng biết ơn những người anh, người thầy đã giúp mình sống lại nhiệt huyệt của những tháng năm đã qua. 

Lợi Trần - "ngôi sao hành động" mới trong nền điện ảnh Việt.

Nam diễn viên phim Lật mặt 2 được nhiều người dự đoán là "ngôi sao hành động" có triển vọng trong nền điện ảnh Việt trong thời gian tới. 

Xem thêm: Sau giãn cách xã hội, Vũ Ngọc Anh khoe vóc dáng 'bốc lửa', quyết tâm 'chiến thắng bản thân'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN