Giải Trí

Netizen soi lại hình ảnh lần cuối cùng Chi Dân và Lan Ngọc lộ diện bên nhau, còn có động thái khó hiểu

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã chính thức 'đường ai nấy đi' tiếp tục là chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng ngày hôm nay.

Sáng 5/10, tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đã chia tay bất ngờ râm ran "cõi mạng". Theo đó, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" được khoảng 1 năm. 

Từ cuối năm 2020, cả hai không có bất cứ dấu hiệu tương tác hay bằng chứng hẹn hò nhiều như trước. “Team qua đường” cũng lâu rồi không còn bắt gặp hình ảnh cặp đôi sánh bước bên nhau như trước, dường như mọi dấu hiệu càng làm xác thực cho lời đồn cả hai đã "đường ai nấy đi". 

Xem thêm: Rầm rộ tin Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân chia tay sau 2 năm bí mật hẹn hò?

Netizen soi lại hình ảnh lần cuối cùng Chi Dân và Lan Ngọc lộ diện bên nhau, còn có động thái khó hiểu Ảnh 1
Cả hai từng bị bắt gặp diện đồ đôi, check-in du lịch cùng nhau

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục "đào lại" hình ảnh được cho là lần cuối cùng Lan Ngọc xuất hiện cạnh Chi Dân. Hình ảnh được chụp trong chuyến đi cứu trợ miền Trung vào tháng 10/2010 của cặp đôi cùng nhiều nghệ sĩ khác như: S.T Sơn Thạch, Trương Quỳnh Anh... Trong bức ảnh được chia sẻ, cả hai đều giữ khoảng cách tối đa, đứng về 2 phía của khung ảnh để phân tán sự chú ý. Dù đã khéo léo không đứng cạnh nhau tuy nhiên cả hai vẫn bị các "thánh soi" phát hiện cùng đội nón đôi để đi từ thiện.

Xem thêm: Lan Ngọc và Chi Dân cùng nhau làm điều đặc biệt giữa 'bão' tin đồn chia tay

Netizen soi lại hình ảnh lần cuối cùng Chi Dân và Lan Ngọc lộ diện bên nhau, còn có động thái khó hiểu Ảnh 2
Cả hai xuất hiện trong chuyến đi từ thiện tại miền Trung vào tháng 10/2020

Điều đáng nói, sau chuyến đi này, cả hai lộ nhiều nghi vấn đã chia tay. Vào ngày Thất tịch, đàng gái đăng trên Facebook cá nhân bức ảnh xinh xuất sắc kèm dòng trạng thái: "Còn chần chờ gì nữa, tuyên bố cô gái đang độc thân", thậm chí còn tự chào mời "gả bán" chính mình cực nhiệt tình. Trong khi đó, đàng trai cũng xác nhận đang "độc thân" khi tham gia show hẹn hò của Midu. Suốt từ đầu năm 2021 đến hiện tại, cả hai cũng không còn lộ diện bên nhau.

Netizen soi lại hình ảnh lần cuối cùng Chi Dân và Lan Ngọc lộ diện bên nhau, còn có động thái khó hiểu Ảnh 3
Dòng trạng thái xác nhận đã độc thân từ đàng gái
Netizen soi lại hình ảnh lần cuối cùng Chi Dân và Lan Ngọc lộ diện bên nhau, còn có động thái khó hiểu Ảnh 4
Cặp đôi từng được netizen tích cực "đẩy thuyền"

Tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc – Chi Dân hẹn hò nổ ra vào giữa năm 2018. Cả hai bị lộ loạt ảnh đi ăn uống, xem phim cùng nhau vào giữa đêm. Không những thế, cặp đôi còn bị soi việc diện đồ đôi, check-in du lịch tại cùng 1 địa điểm. Song cả Chi Dân và Lan Ngọc đều không xác nhận chuyện tình cảm.

Xem thêm: Sau Thiều Bảo Trâm, tới lượt chị gái Thiều Bảo Trang cũng vừa chia tay người yêu sau 9 năm bên nhau?

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN