Giải Trí

Netizen ngỡ ngàng trước sự tan rã 'không đầu đuôi' của nhóm nhạc nữ Yellow Bee

Jessie Mai
Chia sẻ

Năm 2017, Addiction Entertainment bắt đầu phát triển một nhóm nhạc K-Pop nữ có tên Yellow Bee, nhưng nhanh chóng tan rã trước sự ngỡ ngàng của Netizens.

Vào năm 2017, Knet đón chờ một nhóm nhạc K-Pop có tên Yellow Bee debut lần đầu dưới sự quản lý của Addiction Entertainment.

Kể từ khi ra mắt nhóm nhạc, Yellow Bee đã bắt đầu xuất hiện thường xuyên trên mạng xã hội để chia sẻ những tiến triển trong nhóm, dần dần cũng đã có một lượng fans không nhỏ.

Không may, vào tháng 5 năm 2020, một sự cố đã xảy ra dẫn đến sự tan rã của nhóm nhạc Yellow Bee, mặc dù mới chỉ hoạt động được 3 năm. 

Trong một bài đăng Instagram của quản lý nhóm nhạc bằng tiếng Hàn và được dịch thô sang tiếng Anh, một thành viên gọi là "B" của nhóm có lối sống "bừa bãi" không đúng mực, và đó là lý do nhóm nhạc tan rã.

Quản lý nhóm nhạc cho biết, Yellow Bee buộc phải tan rã mặc dù đã chuẩn bị ra mắt album đơn digital thứ ba:

"Chúng tôi muốn nhóm nhạc tiếp tục phát triển, thậm chí nếu phải thay cả 5 thành viên. Nhưng thành viên B vẫn không thay đổi thói sống lẳng lơ của cô ấy, những thành viên khác cũng không thể làm việc ăn ý với nhau, vì thế chúng tôi quyết định rằng nhóm nhạc không thể tiếp tục hoạt động." - Addiction Entertainment.

Fans hâm mộ cũng vô cùng bối rối khi cơ quan đại diện này có vẻ như đã copy một đoạn trong bài báo nào đó và sử dụng trong bài thông báo nhóm nhạc tan rã:

 "Quản lý nhóm cho biết Yellow Bee sẽ comeback vào tháng 6. Họ cũng đáp lại câu hỏi của fans về việc này và nói rằng mình đang bước vào giai đoạn chuẩn bị. Họ muốn gửi lời xin lỗi vì đã khiến fans hâm mộ phải chời đợi album này."— Addiction Entertainment.

Đây là lần đầu tiên một thông báo tan rã nhóm nhạc lại có vẻ thiếu chuẩn bị như vậy. Từ ngạc nhiên đến bối rối, fans hâm mộ nghĩ rằng cơ quan quản lý này chắc chắn đã phải trải qua rất nhiều rắc rối với nhóm nhạc nên đã chẳng còn dành chút quan tâm nào cho họ.

Tuy nhiên, nhiều người lại có phản ứng gay gắt với quản lý nhóm Yellow Bee, cho rằng họ đã đối xử "nhỏ mọn" và cố gắng dập tắt sự nghiệp của các cô gái.

121: Tôi chưa bao giờ thấy thông báo chính thức nào như vầy cả.

122: Họ làm vậy để các cô gái không tìm được quản lý mới à? Tôi thấy thật đáng thương cho những cô gái ngoài "B".

123: Các thành viên đều thật xinh đẹp.

124: Tại sao họ làm như đang nói về một nhóm nhạc nào khác ấy?

125: Thật nhỏ mọn. Tôi cảm giác họ đang cố "dìm" những cô gái này.

126: Đây là lý do mấy cơ quan quản lý vô danh mãi vô danh. Sao họ làm như mình chẳng quan tâm thế?

Addiction Entertainment không hề đưa thêm thông báo chính thức nào liên quan đến Yellow Bee hay "Thành viên B" bí ẩn nữa. 

Chia sẻ

Bài viết

Jessie Mai

BÌNH LUẬN