saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Netizen 'ném đá' Phương Thanh 'giả vờ yêu' trai trẻ để PR, nữ ca sĩ đanh thép 'phản pháo'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Không lâu sau khi lên tiếng nói về ồn ào đời tư của 'tình tin đồn' Doãn Chí Kiên, Phương Thanh tiếp tục 'phản pháo' dân mạng trước ý kiến cho rằng nữ ca sĩ lạm dụng chuyện yêu đương để PR MV ca nhạc.

Những ngày qua, Doãn Chí Kiên và Phương Thanh là hai cái tên được dân mạng nhắc đến khá nhiều. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc ca sĩ Phương Thanh liên tục xuất hiện bên Doãn Chí Kiên thời gian qua. Cặp đôi thường xuyên có cử chỉ thân mật như đang yêu nhau, đồng thời giọng ca gốc Thanh Hóa cũng lấp lửng trước nghi vấn đang hẹn hò "tình trẻ". Phương Thanh không phủ nhận hay khẳng định gì về tin đồn trên mạng xã hội. 

Netizen 'ném đá' Phương Thanh 'giả vờ yêu' trai trẻ để PR, nữ ca sĩ đanh thép 'phản pháo' Ảnh 1
Phương Thanh và Doãn Chí Kiên

Đến sáng 2/6, sau nhiều ngày dư luận "dậy sóng" trước hàng loạt đồn đoán về đời tư của "tình trẻ" Doãn Chí Kiên, Phương Thanh mới chính thức lên tiếng. Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ khẳng định sẽ tìm hiểu thực hư những thông tin lan truyền trên mạng xã hội. 

"Nếu đúng như những gì đang đăng trên mạng, chính Phương Thanh sẽ quất luôn Kiên, các bạn yên tâm chưa. Còn nếu sai chúng ta hãy trả lại sự vô tư cho Kiên", Phương Thanh viết.

Netizen 'ném đá' Phương Thanh 'giả vờ yêu' trai trẻ để PR, nữ ca sĩ đanh thép 'phản pháo' Ảnh 2

Bên dưới bài đăng của Phương Thanh, đông đảo dân mạng để bày tỏ quan điểm về vụ việc này, trong đó có không ít ý kiến trái chiều thẳng thắn phê bình nữ ca sĩ. 

"Hơi thất vọng xíu, dù là MV nhưng ở ngoài đừng vồ vập quá, cộng đồng mạng đẩy mọi chuyện lên chị ơi. Mỹ Tâm, Hà Hồ làm MV hoài, có cần PR kiểu này đâu!", một khán giả bình luận. 

"Chị đưa lên mà không nói rõ ràng, mọi người chúc mừng chị mà chị cũng không giải thích, chỉ thả icon cười e lệ ra vẻ hạnh phúc. Sau này mọi chuyện quá lố, phản cảm sợ ảnh hưởng đến MV nên chị đính chính, em nghĩ muộn màng rồi", một khán giả khác bày tỏ suy nghĩ.

Netizen 'ném đá' Phương Thanh 'giả vờ yêu' trai trẻ để PR, nữ ca sĩ đanh thép 'phản pháo' Ảnh 3
Netizen 'ném đá' Phương Thanh 'giả vờ yêu' trai trẻ để PR, nữ ca sĩ đanh thép 'phản pháo' Ảnh 4
Netizen 'ném đá' Phương Thanh 'giả vờ yêu' trai trẻ để PR, nữ ca sĩ đanh thép 'phản pháo' Ảnh 5
Netizen 'ném đá' Phương Thanh 'giả vờ yêu' trai trẻ để PR, nữ ca sĩ đanh thép 'phản pháo' Ảnh 6
Nhiều ý kiến phê bình ca sĩ Phương Thanh lạm dụng chuyện tình cảm để PR MV

Không lâu sau khi bị dân mạng chỉ trích, Phương Thanh đã lập tức "phản pháo". Cô viết: "Chanh mời Kiên làm diễn viên quay MV có cần phải đem cả gia đình vợ con Kiên ra báo cáo với công chúng không? Chanh chỉ cần hỏi Kiên, post hình quay MV rồi làm PR có bị ghen không đó Kiên? Kiên trả lời không sao là ok rồi, là mọi chuyện xong giữa Chanh và Kiên".

Netizen 'ném đá' Phương Thanh 'giả vờ yêu' trai trẻ để PR, nữ ca sĩ đanh thép 'phản pháo' Ảnh 7
Phương Thanh đanh thép đáp trả dân mạng

Chưa dừng lại ở đó, Phương Thanh chia sẻ thêm: "Làm MV mà không PR hình ảnh thì làm để làm gì? Đừng bình luận 1 cách bất chấp không suy nghĩ. Mọi việc tùy theo thị phi mà xử lý. Ngay thẳng thì cứ tùy theo kịch bản cuộc đời ta đối diện. Vững tay chèo trong sóng gió mới là người gieo đi tự tin". 

Hiện, vụ việc này vẫn đang là đề tài tranh luận trên mạng xã hội. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN