Giải Trí

NCT lại có thành viên hút thuốc lá: Phản ứng bất ngờ từ dân mạng

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Dù tự để lộ bao thuốc lá, thế nhưng thành viên NCT này lại nổi giận và im lặng?

Vừa qua, một số thành viên của nhóm nhạc nam NCT đã phát trực tiếp trên Instagram của nhóm và trò chuyện một cách vui vẻ với người hâm mộ. Thế nhưng trong một khoảnh khắc, đột nhiên thành viên Lucas đã để lộ vỏ bao thuốc lá ra trước máy quay. Điều đáng bất ngờ là nam ca sĩ đã thể hiện sự ngạc nhiên và tức giận sau hành động của mình, từ đó bầu không khí cũng trở nên im lặng hơn.

NCT lại có thành viên hút thuốc lá: Phản ứng bất ngờ từ dân mạng Ảnh 1
Lucas (NCT).

Đã là lần thứ hai bị nhìn thấy sử dụng thuốc lá, Lucas đã nhận nhiều ý kiến từ cư dân mạng: "Thật buồn cười, chính anh ấy là người đưa bao thuốc lá trước máy quay nhưng cuối cùng lại tự bực tức. Anh ấy bị làm sao à?", "Anh ấy không phải tội phạm nên tôi không hiểu tại sao mọi người lại chú ý đến điều này. Khi biết idol của mình hút thuốc, tôi thực sự không cảm thấy tệ vì anh ấy là người lớn và người nổi tiếng. Đây là những vấn đề thuộc về cuộc sống riêng tư. Nếu bạn đến trường đại học bây giờ, bạn sẽ thấy nhiều thanh niên hút thuốc lá mà".

NCT lại có thành viên hút thuốc lá: Phản ứng bất ngờ từ dân mạng Ảnh 2
Lucas (NCT) để lộ bao thuốc lá khi đang quay trực tiếp.

Cách đây không lâu, thành viên Jungwoo cũng của nhóm nhạc nam NCT đã lọt top trending trên Twitter sau khi bức ảnh anh đang hút thuốc lan tràn trên mạng. Bức ảnh này nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn mạng ở Hàn Quốc bất chấp những nỗ lực của người hâm mộ để ngăn lại. Kể từ sau khi bị lộ, đã có rất nhiều người hâm mộ NCT đứng lên bảo vệ thần tượng và cho rằng Jungwoo có quyền tự do làm theo ý mình vì đã ở độ tuổi trưởng thành.

NCT lại có thành viên hút thuốc lá: Phản ứng bất ngờ từ dân mạng Ảnh 3
Jungwoo cũng của nhóm nhạc nam NCT đã lọt top trending trên Twitter sau khi bức ảnh anh đang hút thuốc lan tràn trên mạng.
NCT lại có thành viên hút thuốc lá: Phản ứng bất ngờ từ dân mạng Ảnh 4

Bạn nghĩ sao về hành động của Lucas?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN