Giải Trí

NCT đạt doanh thu album hàng triệu bảng, lập kỷ lục đáng nể ở K-pop

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Nhóm nhạc đông dân NCT của nhà SM Entertainment vừa thông báo lượng tiêu thụ album lên đến hàng triệu bảng trong 6 ngày ra mắt ca khúc, lập kỷ lục mới trong giới tân binh K-pop

Ngày 19/10, công ty quản lý SM Entertainment đã thông báo rằng full album vol.2 NCT - The Second Album RESONANCE Pt.1 phát hành ngày 12/10 đã đạt tổng doanh thu 1 triệu 216.098 bản cho đến ngày 18/10, lượng album bán ra trong nước là 815,628 bản. Và, doanh số bán ra nước ngoài như Trung Quốc và Hoa Kỳ không được thống kê trong bảng xếp hạng album là 404,47 bản. Album này đã đạt 1,12 triệu bản đặt trước cho đến ngày 11 trước ngày phát hành album.

NCT đạt doanh thu album hàng triệu bảng, lập kỷ lục đáng nể ở K-pop Ảnh 1

Như vậy, NCT đã đạt được doanh thu tích lũy là 1.47 triệu bản trong full album vol.2 của NCT 127 trong năm nay. Ngoài ra 670,000 bản trong album Road của NCT Dream và 280,000 bản trong full album đầu tiên của nhóm nhạc mới WayV ra mắt tại Trung Quốc vào năm ngoái. Với số thống kê trên tổng số album bán ra của nhoám nhạc đông dân nhà SM là 3.630.000 bản tính đến ngày 18/10. 

NCT đạt doanh thu album hàng triệu bảng, lập kỷ lục đáng nể ở K-pop Ảnh 2

NCT là nhóm nhạc nam đa thành viên lớn nhất được SM giới thiệu và hoạt động dưới hình thức độc đáo không giới hạn số lượng thành viên cũng như tự do chiêu mộ các thành viên khác. Dưới cái tên NCT, nhóm NCT 127 đang hoạt động với nhiều nhóm unit đa dạng như NCT 127 NCT Dream, NCT U, WayV.

NCT đạt doanh thu album hàng triệu bảng, lập kỷ lục đáng nể ở K-pop Ảnh 3

SM cho biết: "Chúng tôi dự định sẽ tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực hoạt động vô hạn vượt qua giới hạn thực tế, biên giới và số lượng thành viên dưới thương hiệu NCT, tiếp tục phát triển giá trị và sức mạnh của NCT".

NCT đạt doanh thu album hàng triệu bảng, lập kỷ lục đáng nể ở K-pop Ảnh 4

Album lần này có sự tham gia của tổng cộng 23 thành viên bao gồm 21 thành viên hiện tại thêm Shota Sungchan sẽ hoạt động trong đội NCT mới sắp ra mắt .

NCT đạt doanh thu album hàng triệu bảng, lập kỷ lục đáng nể ở K-pop Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV

BÌNH LUẬN