Bản tin hoa hậu

Copy thiết kế 'Phố cổ' của H'Hen Niê - Kiều Loan, National Costume cho Khánh Vân bị chê tới tấp

An Nhiên Đăng lúc

Thiết kế National Costume dành cho Khánh Vân gây tranh cãi vì đạo nhái ý tưởng từ quốc dục dành cho H'Hen Niê và Kiều Loan.

Cuộc thi Tìm kiếm Thiết kế Trang phục dân tộc cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020 với chủ đề "Tuyệt tác đường cong" tiếp tục thu hút sự quan tâm và chú ý từ fan sắc đẹp khi xuất hiện những mẫu thiết kế trùng lặp. Mới đây, bản vẽ Hội An Huyền Diệu khiến fan tranh cãi khi xuất hiện những chi tiết quen thuộc trộn lẫn ý tưởng thiết kế giữa 2 mẫu quốc phục từng dành cho hoa hậu H'Hen Niê và á hậu Kiều Loan. 

Theo tác giả, mẫu National Costume dành cho Khánh Vân lấy ý tưởng từ những dãy đèn lung linh, rực rỡ của phố cổ Hội An. Nét đẹp thơ mộng huyền ảo của những đêm thả đèn trên sông Hoài. Kết hợp với chiếc áo dài duyên dáng truyền thống của Việt Nam tạo nên một thiết kế độc đáo và tôn lên những đường cong tuyệt tác của người phụ nữ Việt Nam. 

Tuy nhiên, nhiều fan sắc đẹp nhanh chóng nhận ra phần mấn đội đầu giống với thiết kế Huyền Đăng Hội của á hậu Kiều Loan và phần đèn lồng cùng sắc đen của tổng thể trang phục y hệt thiết kế Phố cổ - Top 3 National Costume dành cho H'Hen Niê tại cuộc thi tuyển chọn trang phục dân tộc năm 2018.

Mẫu thiết kế Hội An Huyền Diệu gây tranh cãi vì đạo nhái ý tưởng. 
Bộ trang phục được lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang ở vùng Tây Bắc Việt Nam.
Đất Việt lấy ý tưởng từ chiếc áo dài nón lá cùng với hình ảnh ruộng bậc thang hình ảnh con cò bay lên mang hương thơm lúa mới.
Á hậu Phương Nga rạng rỡ khoe bằng tốt nghiệp đại học.
Á hậu Thanh Tú diện áo dài yếm khoe vẻ đẹp ngọt ngào quyến rũ.
Á hậu Huyền My xinh đẹp pose dáng bên mẹ.
Á hậu Kiều Loan diện street style bụi bặm xuống phố.
Á hậu Kim Duyên đẹp cá tính trong set đồ da ấn tượng.
Hoa hậu Tiểu Vy diện style khỏe khoắn khoe đôi chân dài cực phẩm.

Cùng theo dõi SAOStar để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các nàng hậu Việt.

BÀI VIẾT

An Nhiên

TIN TÀI TRỢ