Giải Trí

Nathan Lee tiết lộ 'kẻ thù truyền kiếp', tuyên bố mua hết bài nếu là ca sĩ

Giang Vũ
Chia sẻ

Bài chia sẻ mới đây trang cá nhân của Nathan Lee khiến nhiều người chú ý.

Thời gian qua, Nathan Lee không ít lần trở thành tâm điểm của dư luận khi anh liên tục có những lùm xùm với hàn g loạt nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Không ít người nói vui rằng, chắc hẳn Nathan Lee là nghệ sĩ có nhiều "kẻ thù" nhất nhì showbiz Việt.

Nathan Lee có nhiều lùm xùm, tranh cãi với hàng loạt nghệ sĩ trong showbiz.

Mới đây, nam ca sĩ còn tiết lộ thêm một "kẻ thù" khác của mình đó chính là... rau diếp cá. Cụ thể, anh chàng đăng đàn thăm dò ý kiến của khán giả: “Có ai căm thù rau diếp cá như mình không?”. Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng chỉ sau thời gian ngắn bài viết này đã thu về lượng tương tác lớn với hơn 11 ngàn lượt thích cùng hàng trăm bình luận từ người hâm mộ.

Nathan Lee cho biết xem rau diếp cá như kẻ thù truyền kíp của mình.

Đáng chú ý, bên dưới phần bình luận, Nathan Lee còn nhấn mạnh, anh rất thích sầu riêng tuy nhiên rau diếp cá như kẻ thù truyền kiếp của mình và không thể nào "đội trời chung". 

Anh còn hài hước nhắc đến chuyện mua bài: “Sầu riêng thì chơi tới bến tuy nhiên diếp cá là kẻ thù truyền kiếp nha, nó mà là ca sĩ thì minh đã mua hết bài rồi”. Dòng bình luận này thu hút hơn 1.200 lượt thích từ khán giả.

Cựu người mẫu đã mua độc quyền những bài Hit của Thuỷ Tiên và Cao Thái Sơn.

Trước đó, Nathan Lee có lùm xùm với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Thuỷ Tiên… Đáng chú ý, giọng ca sinh năm sinh 1983 đã đi nước cờ mà không ai ngờ đến. Anh quyết định mua lại toàn bộ những ca khúc hit của Thuỷ Tiên và Cao Thái Sơn để sở hữu riêng. 

Điều này đồng nghĩa với việc Thuỷ Tiên và Cao Thái Sơn không thể hát lại những ca khúc từng làm nên tên tuổi của mình trừ khi có sự cho phép của Nathan Lee. Hành động này của anh từng khiến dư luận tranh cãi trong thời gian dài.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN