Giải Trí

Nathan Lee xóa loạt ảnh hở bạo của Ngọc Trinh vì nhận phản ứng gay gắt từ dân mạng?

Thanh Hà
Chia sẻ

Những lần lời qua tiếng lại giữa Nathan Lee và phía Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của dân mạng.

Thời gian gần đây, Nathan Lee và Ngọc Trinh nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cả hai liên tục có những màn "đáp trả" qua lại, thậm chí không ngần ngại gọi thẳng mặt đối phương. 

Nathan Lee xóa loạt ảnh hở bạo của Ngọc Trinh vì nhận phản ứng gay gắt từ dân mạng? Ảnh 1

Đáng chú ý, sáng 16/4, quản lý của Ngọc Trinh còn có động thái liên quan đến việc nói ai đó phẫu thuật thẩm mỹ. "Nhiều người có tiền sửa mặt mà không chịu sửa cái nết nhỉ", quản lý Ngọc Trinh viết. 

Nathan Lee xóa loạt ảnh hở bạo của Ngọc Trinh vì nhận phản ứng gay gắt từ dân mạng? Ảnh 2
Nathan Lee xóa loạt ảnh hở bạo của Ngọc Trinh vì nhận phản ứng gay gắt từ dân mạng? Ảnh 3

Mặc dù quản lý của Ngọc Trinh không chỉ đích danh ai nhưng nhiều người ngầm hiểu đó chính là Nathan Lee. Bởi trước đây, nam ca sĩ từng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. 

Sau đó, trên trang cá nhân, Nathan Lee bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh một cô gái khỏa thân, che mờ phần mặt, đi kèm là dòng chú thích: "Đứa nào phẫu thuật thẩm mỹ đây?".

Được biết, loạt ảnh mà Nathan Lee vừa đăng tải từng khiến dư luận xôn xao cách đây khá lâu. Nhân vật trong bức ảnh có gương mặt, ngoại hình hao hao giống Ngọc Trinh và khiến dư luận từng đặt dấu hỏi lớn: Liệu đó có phải "nữ hoàng nội y" thuở mới vào nghề?

Nathan Lee xóa loạt ảnh hở bạo của Ngọc Trinh vì nhận phản ứng gay gắt từ dân mạng? Ảnh 4

Năm 2012, Ngọc Trinh đã lên tiếng phủ nhận nghi vấn trên. Cô cho rằng người trong bức ảnh có ngoại hình khá giống nhưng nhìn kỹ bức ảnh thì cô không có đôi mắt sắc như vậy. Đồng thời, Ngọc Trinh khẳng định chưa bao giờ chụp ảnh khỏa thân.

Xem thêm: Giữa nghi án 'đá xéo' Jack ủng hộ Sơn Tùng, K-ICM hồi hộp thông báo về ngày đặc biệt

Bài đăng trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Phía dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ý bất bình trước việc Nathan Lee đã đăng tải hình ảnh khá nóng bỏng của một cô gái được cho là Ngọc Trinh để "đáp trả" ê-kíp của cô. 

Nathan Lee xóa loạt ảnh hở bạo của Ngọc Trinh vì nhận phản ứng gay gắt từ dân mạng? Ảnh 5

Trước những ý kiến trái chiều, Nathan Lee đã nhanh chóng xóa bài viết. Lý do được nam ca sĩ đưa ra là có người nhờ anh xóa. Chưa dừng lại, giọng ca 8X này còn có động thái "đáp trả" anti-fan "cực gắt", với những lời lẽ gay gắt. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN