Luôn xuất hiện trên sân khấu Thần tượng Bolero 2019 với hình ảnh “nàng thơ” dịu dàng, thí sinh Phương Ý bất ngờ khoe với các fan loạt ảnh rạng rỡ, xinh xắn. Không còn “buồn man mác”, giọng ca sáng giá của đội huấn luyện viên Ngọc Sơn – Giang Hồng Ngọc diện váy hở vai cũng mái tóc xoăn phù hợp với vẻ đẹp ngọt ngào luôn khiến các fan so sánh là xinh như hoa hậu Tiểu Vy.

Thoát vai u sầu, Phương Ý bất ngờ tung ảnh xinh rạng rỡ: Lại bảo Ý không biết cười đi ảnh 0Thoát vai u sầu, Phương Ý bất ngờ tung ảnh xinh rạng rỡ: Lại bảo Ý không biết cười đi ảnh 1

Phần thi của Phương Ý trong vòng Loại trực tiếp 1 – Thần tượng Bolero 2019.

Trong tập 13 vòng thi Loại trực tiếp cuối cùng của chương trình Thần tượng Bolero 2019, MC Quỳnh Chi trước khi gọi tên Phương Ý cho vị trí dẫn đầu bình chọn, bước thẳng vào đêm thi Bán kết đã đặt câu hỏi dí dỏm: “Vì sao Ý luôn buồn khi lắng nghe kết quả hay khi được các huấn luyện viên nhận xét, khen ngời”. Đến lúc này, “nàng thơ Bolero” mới chịu… cười sau nhiều tiết mục ưu tư, “buồn man mác”.

Thoát vai u sầu, Phương Ý bất ngờ tung ảnh xinh rạng rỡ: Lại bảo Ý không biết cười đi ảnh 2Thoát vai u sầu, Phương Ý bất ngờ tung ảnh xinh rạng rỡ: Lại bảo Ý không biết cười đi ảnh 3Chia sẻ loạt ảnh mới không diễn vai sầu nữ, cũng không diện áo dài như hình ảnh thường thấy trên sân khấu, Phương Ý hóm hỉnh đánh đố các fan: “Lại bảo Ý không biết cười nữa đi“. Nhiều khán giả ủng hộ em gái Phương Anh từ Thần tượng Bolero mùa đầu tiên cùng để lại bình luận khuyên cô nàng… cười nhiều hơn và chọn một bài hát vui nhộn để gây bất ngờ, “lột xác” trong chặng đua cuối cùng của chương trình.

Nét “buồn man mác” thường thấy của Phương Ý trên sân khấu Thần tượng Bolero 2019. Nét “buồn man mác” thường thấy của Phương Ý trên sân khấu Thần tượng Bolero 2019.
Cô nàng cũng “chẳng cười” dù luôn được các huấn luyện viên khen ngợi về giọng hát qua các vòng thi. Cô nàng cũng “chẳng cười” dù luôn được các huấn luyện viên khen ngợi về giọng hát qua các vòng thi.

Thoát vai u sầu, Phương Ý bất ngờ tung ảnh xinh rạng rỡ: Lại bảo Ý không biết cười đi ảnh 6

Phần thi của Phương Ý trong vòng Loại trực tiếp 2 – Thần tượng Bolero 2019.

Cùng với Minh Dũng – Thái Ngân, Trọng Hải, Dương Kim Ánh, Tô Ngọc Hà, Phương Ý sẽ thi tài trong đêm thi Bán kết, tìm ra những nhân tố xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết xếp hạng. Đây cũng là lần đầu tiên dàn thí sinh Thần tượng Bolero 2019 xuất hiện trên sân khấu và hát cùng học trò.

Thoát vai u sầu, Phương Ý bất ngờ tung ảnh xinh rạng rỡ: Lại bảo Ý không biết cười đi ảnh 7Đừng quên đón xem tập 14 – Vòng Bán kết Thần tượng Bolero 2019 lên sóng lúc 20h30 tối thứ 5 4/6 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.