Giải Trí

Công ty Nancy (Momoland) khởi kiện kẻ tung ảnh quấy rối tình dục tại 'AAA' Việt Nam: Nạn nhân bị sốc!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Phía Nancy (Momoland) chính thức lên tiếng sau khi hình ảnh nhạy cảm của nghệ sĩ bị phát tán trên mạng.

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào chiều 11/01, đại diện công ty quản lý MLD Entertainment chính thức lên tiếng về các vấn đề liên quan đến Nancy (Momoland) trong thời gian gần đây. Được biết, những bức ảnh cho là cô ca sĩ 20 tuổi bị chụp lén khi thay đồ tại hậu trường lễ trao giải AAA tại Việt Nam năm 2019, bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Công ty Nancy (Momoland) khởi kiện kẻ tung ảnh khiêu dâm tại 'AAA' Việt Nam: Nạn nhân bị sốc! Ảnh 1

Tuy nhiên, MLD Entertainment tuyên bố rằng những bức ảnh này đã được chỉnh sửa và họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý đối với người tung ảnh. Đại diện công ty quản lý của Nancy cho biết: "Những bức ảnh liên quan đến Nancy bị chế bất hợp pháp đang được lan truyền trực tuyến và trên phương tiện truyền thông xã hội. Nancy là nạn nhân trong những bức ảnh chế và ảnh ghép.

Công ty Nancy (Momoland) khởi kiện kẻ tung ảnh khiêu dâm tại 'AAA' Việt Nam: Nạn nhân bị sốc! Ảnh 2

Người cần được bảo vệ là Nancy. Chúng tôi yêu cầu các bạn hợp tác. Chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý nghiêm khắc đối với người đã chụp bức ảnh, người phát tán ban đầu, cũng như tất cả những người phát tán bức ảnh và điều tra với cảnh sát cũng như các cơ quan pháp luật quốc tế. Chúng tôi sẽ thông qua đại diện pháp lý của mình để đệ đơn kiện về hành vi quấy rối tình dục cũng như phát tán ảnh khiêu dâm. Nancy hiện đang bị tổn thương tâm lý. Chúng tôi cầu xin các bạn. Xin đừng làm tổn thương nghệ sĩ của chúng tôi bằng những bài viết ác ý".

Công ty Nancy (Momoland) khởi kiện kẻ tung ảnh khiêu dâm tại 'AAA' Việt Nam: Nạn nhân bị sốc! Ảnh 3

Mới đây, hình ảnh Nancy trở thành MC của lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 tại Việt Nam (gọi tắt là AAA) thay đồ sau hậu trường đã được lan truyền trên mạng. Một cư dân mạng cũng chỉ ra rằng: "Một bức ảnh Nancy lúc thay quần áo tại lễ trao giải đã được đăng tải trên tài khoản Twitter".

Công ty Nancy (Momoland) khởi kiện kẻ tung ảnh khiêu dâm tại 'AAA' Việt Nam: Nạn nhân bị sốc! Ảnh 4

Phía AAA cũng đã bày tỏ sự có lỗi với Nancy và người hâm mộ, đồng thời cảnh báo rằng: "Ban tổ chức sẽ tích cực hợp tác trong các biện pháp xử lý vi phạm của các cơ quan thực thi pháp luật tại Việt Nam và Hàn Quốc đối với các ngươi chụp và người phân phối bất hợp pháp đầu tiên".

Công ty Nancy (Momoland) khởi kiện kẻ tung ảnh khiêu dâm tại 'AAA' Việt Nam: Nạn nhân bị sốc! Ảnh 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN