Giải Trí

Nam nhạc sĩ đình đám nhận 'gạch đá' vì có hành động 'đi quá giới hạn' với con gái ruột

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hành động của nam nhạc sĩ với con gái sau đó đã nhận về vô số 'gạch đá' từ cộng đồng mạng.

Mới đây, làng giải trí Thái Lan xôn xao trước sự việc liên quan đến nam nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Jakkawal Saothongyuttitum. 

Theo đó trên mạng xã hội, Jakkawal đã chia sẻ những hình ảnh thân thiết quá mức với cô con gái nhỏ 9 tuổi.

Hành động của nam nhạc sĩ Jakkawal khiến dư luận Thái Lan bức xúc

Cụ thể trong đoạn clip, nam nhạc sĩ này không những thơm môi mà còn luồn tay vào ôm bụng và vỗ mông con gái 9 tuổi. Hành động này của nam nhạc sĩ khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc vì cho rằng việc làm này hết sức thô tục, thật sự đi quá giới hạn. 

Không những thế, ngay cả việc nam nhạc sĩ ôm hôn con gái cũng khiến dân mạng "ngứa mắt", buông những lời nhận xét không mấy gì hay ho. 

Những hành động quá đà của nam nhạc sĩ khiến netizen bức xúc, cho rằng đi quá giới hạn

Loạt khoảnh khắc của Jakkawal sau đó được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn mạng xã hội xứ chùa vàng. Sau khi câu chuyện này trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội, truyền thông Thái Lan đã liên hệ với vợ của Jakkawal. 

Cô cho biết bản thân mình vô cùng bất ngờ khi biết rằng những hình ảnh về chồng và con gái lại khiến dư luận bức xúc đến thế. 

Jakkawal và vợ

Vợ của Jakkawal cho hay, tất cả những clip trên đều do chính chồng cô quay. Không chỉ vậy, cô còn giải thích thêm, trong một clip, vì thang máy đã mở nhưng con gái không chịu vào nên chồng cô mới có hành động như thế nhằm giục con nhanh chân.

Theo thông tin, Jakkawal Saothongyuttitum sinh năm 1972, là nhà sản xuất và nhạc sĩ có tiếng trong làng âm nhạc của Thái Lan. Sự việc ồn ào lần này đã ảnh hưởng khá lớn đến hình ảnh của anh và gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN