Giải Trí

Nam Em lộ vòng 2 lớn bất thường, nghi vấn đang mang thai?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nam Em để lộ vòng 2 to bất thường khiến khán giả thất vọng vì quá khác so với ảnh người đẹp đã qua chỉnh sửa.

Mới đây, trên nhóm kín chuyên tám chuyện showbiz đã xuất hiện hình ảnh Nam Em với vòng 2 lớn quá cỡ. Hình ảnh này được chụp bằng camera thường tại hậu trường nên độ chân thật khá cao, khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn Nam Em đang mang thai.

Netizen cho rằng vòng 2 lớn chưa chắc đã là dấu hiệu của việc mang thai mà có thể chỉ là do tăng cân. Ngoài ra, chiếc váy mà Nam Em mặc là váy body ôm cơ thể. Nhưng cũng có một số fan của cô cho rằng, hình ảnh gây hiểu lầm là do góc chụp hoặc đã bị photoshop. Cũng không loại trừ khả năng khi Nam Em ngồi thì phần váy ở thân giữa có thể bị phồng lên gây hiểu nhầm. Soi lại những hình ảnh gần đây trên trang cá nhân của Nam Em, cô vẫn mặc những trang phục khoe dáng đẹp, eo thon.

Nam Em lộ vòng 2 lớn bất thường, nghi vấn đang mang thai? Ảnh 1
Hình ảnh này được chụp bằng camera thường tại hậu trường nên độ chân thật khá cao.
Nam Em lộ vòng 2 lớn bất thường, nghi vấn đang mang thai? Ảnh 2
Một số fan của cô cho rằng, hình ảnh gây hiểu lầm là do góc chụp hoặc đã bị photoshop.

Đặc biệt, đây không phải lần đầu tiên Nam Em vướng nghi vấn mang bầu. Trước đó, cô thường xuyên mặc trang phục rộng thùng thình cùng vòng 2 nhô cao bất thường khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Khi một vài khoảnh khắc được đăng lên mạng xã hội, Nam Em bị dân mạng đồn đoán đang mang bầu.

Nam Em lộ vòng 2 lớn bất thường, nghi vấn đang mang thai? Ảnh 3
Nam Em nhiều lần vướng vào tin đồn mang thai do tăng cân mất kiểm soát.

Nam Anh từng lên tiếng giải thích: "Tôi xin xác nhận cái điều này là hoàn toàn không có. Nam Em còn con gái mà làm sao mà có bầu được quý vị ơi".

Khi đó, Nam Em không ngại thừa nhận tăng đến 8 kg vì ngủ ngon, ăn khỏe và yêu đời. "Sau khi sa sút tinh thần, một bác sĩ tâm lý khuyên tôi phải giữ cho tinh thần luôn lạc quan, nghỉ ngơi nhiều và ăn uống đầy đủ để có thể trạng tốt nhất".

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN