Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng ở quận 1, TP.HCM trước áp lực dư luận. Trước thông tin trên, quản lý người đẹp đã đưa ra phản hồi chính thức: “Hiện tại sức khoẻ của Nam Em đang không tốt, em ấy đang phải vào bệnh viện truyền nước biển”.

Trước đó, trên trang cá nhân, Nam Em gây xôn xao khi chia sẻ dòng trạng thái “chúc mọi người ngủ ngon” giữa ban ngày. Dù bài viết đã được gỡ bỏ, tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn tỏ ra hết sức quan ngại cho tình trạng tâm lý của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2012 hiện tại.

Dòng trạng thái khiến fan lo lắng của Nam Em. Dòng trạng thái khiến fan lo lắng của Nam Em.
Quản lý của người đẹp đã thông báo tình hình mới nhất liên quan đến sức khỏe Nam Em. Quản lý của người đẹp đã thông báo tình hình mới nhất liên quan đến sức khỏe Nam Em.

Những ngày vừa qua, ồn ào tình ái Nam Em - Trường Giang trở thành đề tài thu hút bàn luận nhất nhì V-biz khi người đẹp sinh năm 1996 thừa nhận từng yêu danh hài “Mười Khó” trong quãng thời gian anh trục trặc với Nhã Phương. Chuyện tình chấm dứt nhưng sau 1 tháng gắn bó. Ngoài ra, Nam Em gây sốc khi tiết lộ thêm trước ngày cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang vẫn đến dự sinh nhật mình như thường.

Sự việc gây ra nhiều ý kiến trái chiều, ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Trường Giang. Hiện, phía Trường Giang lẫn Nhã Phương đều giữ im lặng, không đưa ra phản hồi. Sự việc gây ra nhiều ý kiến trái chiều, ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Trường Giang. Hiện, phía Trường Giang lẫn Nhã Phương đều giữ im lặng, không đưa ra phản hồi.