Giải Trí

Nam chính 'Love Alarm' xuất hiện điển trai trên Marie Claire

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Song Kang đã có buổi trò chuyện với Marie Claire về các dự án sắp tới của anh, đặc biệt là 'Love Alarm 2'.

Song Kang đã có buổi trò chuyện với Marie Claire về các dự án sắp tới của anh, đặc biệt là Love Alarm 2. Hiện tại, nam diễn viên đang bận rộn quay Navillera - dự án phim mới nhất của đài tvN chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Ngoài ra, Song Kang cũng đã xác nhận rằng anh đã kết thúc việc quay phim cho hai dự án khác, loạt phim Sweet HomeLove Alarm 2 và anh đang chờ xem chúng sẽ đón nhận có nhận được tình yêu từ khán giả hay không.

“Tôi luôn suy nghĩ xem có đoạn nào mình diễn chưa tốt hay mình có truyền tải cảm xúc được đúng tinh thần của nhân vật hay không. Đã sắp đến thời điểm bộ phim Sweet Home công chiếu và tôi vô cùng tò mò về thành phẩm cuối cùng. Bởi vì là một dự án sử dụng rất nhiều CGI nên tôi đã thực hiện hầu hết các cảnh của mình bằng phông xanh."

Cách đây ba năm, Song Kang đã tiết lộ ước mơ của mình là dành thời gian uống trà ở một nơi vắng vẻ và bây giờ, mọi thứ không thay đổi quá nhiều: “Tôi thường xuyên tưởng tượng mình thức dậy ở một nơi xa xôi nào đó, bắt đầu một ngày mới với tâm trạng vui vẻ, thư giãn tận hưởng không khí trong lành và uống cà phê. Nó cũng là động lực thúc đẩy tôi làm thật tốt công việc bây giờ để một ngày nào đó, tôi có thể đạt được mong ước của mình”.

Hãy cùng chờ đợi các dự án mới của Song Kang lên sóng nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN