Giải Trí

Sau những ồn ào đấu tố, một nam ca sĩ gửi lời xin lỗi muộn màng đến Phi Nhung

Nâu
Chia sẻ

Saostar - Sau những lùm xùm, đấu tố quanh mối quan hệ giữa ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường, mới đây nam ca sĩ đã đăng đàn chia sẻ lời tiễn biệt Phi Nhung kèm lời xin lỗi muộn màng.

Khi nghe tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vào trưa ngày 28/9 sau hơn 1 tháng điều trị COVID-19, ca sĩ Lưu Chấn Long bày tỏ: "Dù đúng dù sai em vẫn nợ chị một lời xin lỗi . Chị yên nghỉ chị nhé. RIP Phi Nhung”.

Sau những ồn ào đấu tố, một nam ca sĩ gửi lời xin lỗi muộn màng đến Phi Nhung Ảnh 1
Lời xin lỗi muộn màng của nam ca sĩ

Xuất hiện trong loạt lùm xùm về mối quan hệ của ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường, Lưu Chấn Long từng gây chấn động cộng đồng mạng bởi lời đấu tố bất ngờ. Cụ thể, nam ca sĩ tố Phi Nhung đi hát ở chùa với mức giá "cắt cổ", nói chỉ lấy tiền xăng xe nhưng lại đòi tận 40 triệu đồng.

Nam ca sĩ này đã viết: "Mình từng kêu show Phi Nhung đi hát chùa. Lúc đầu mình hỏi giá thì nói là chỉ lấy tiền xăng xe thôi, nên quý thầy gửi bì thư 5 triệu. Xong Phi Nhung không chịu, đòi lấy bằng được 40 triệu tiền xăng xe. Quý thầy không có tiền, vì thầy thưởng tiền xăng xe thì khoảng cỡ đó là được rồi. Ai ngờ Phi Nhung nói con đi hát cho người ta là hơn 100 triệu, nhưng hát cho chùa thì con chỉ lấy 40 triệu thôi. Lúc đó thầy tá hoả ra, Nhưng rất may là người anh của mình lúc nói chuyện với quản lý Phi Nhung đã có ghi âm lại, nên phía Phi Nhung im lặng rồi đùng đùng bỏ lên xe về. Từ đó về sau mình không còn thiện cảm với bà này nữa luôn. Bề ngoài thì nói miệng toàn Phật pháp, vậy mà bên trong ghê gớm lắm quý vị".

Sau những ồn ào đấu tố, một nam ca sĩ gửi lời xin lỗi muộn màng đến Phi Nhung Ảnh 2
Ca sĩ Lưu Chấn Long

Tuy nhiên, với lời nhắn nhủ mới nhất, có thể thấy Lưu Chấn Long mong muốn mọi ồn ào trước đây khép lại để Phi Nhung được yên nghỉ. 

Lưu Chấn Long là ca sĩ tự do được đông đảo khán giả biết đến sau khi giành giải nhất một cuộc thi năm 2020, anh được biết đến với những ca khúc nổi bật như: Bước không em, Tôi là người ích kỷ, Tình đã bay xa, Tình đẹp như mơ...

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN