Tối 15/12, đội tuyển Việt Nam chính thức trở thành nhà vô địch của AFF Cup 2018 sau 10 năm chờ đợi. Có thể nói đây là niềm vui vô cùng lớn dành cho cả đất nước, đêm nay chắc chắn sẽ là một đêm khó ngủ của cả dân tộc. Hòa chung không khí ấy, các sao Việt cũng dành lời cám ơn đến các chàng trai vì một mùa giải thi đấu vô cùng xuất sắc cũng như thể hiện sự phấn khởi vì quá tự hào.

Mỹ Tâm ăn mừng với từng khoảnh khắc lịch sử của đội tuyển Việt Nam. Mỹ Tâm ăn mừng với từng khoảnh khắc lịch sử của đội tuyển Việt Nam.
Noo Phước Thịnh gửi lời cám ơn đặc biệt đến các chàng trai đội tuyển quốc gia. Noo Phước Thịnh gửi lời cám ơn đặc biệt đến các chàng trai đội tuyển quốc gia.
Hôm nay là sinh nhật lần thứ 19 của Gia Nghi và trước trận đấu cô nàng cũng chia sẻ xin dành tất cả may mắn của mình cho đội tuyển Việt Nam. Hôm nay là sinh nhật lần thứ 19 của Gia Nghi và trước trận đấu cô nàng cũng chia sẻ xin dành tất cả may mắn của mình cho đội tuyển Việt Nam.
Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh háo hức khi lịch sử vang dội một lần nữa lặp lại. Hoa hậu Nguyễn Phương Khánh háo hức khi lịch sử vang dội một lần nữa lặp lại.
Ali Hoàng Dương mang cờ “đi bão” ngay tắp lự. Ali Hoàng Dương mang cờ “đi bão” ngay tắp lự.
Minh Ngọc kêu gọi “toàn dân xuống phố” ăn mừng chiến thắng của đội tuyển quốc gia. Minh Ngọc kêu gọi “toàn dân xuống phố” ăn mừng chiến thắng của đội tuyển quốc gia.
Đỗ Hoàng Dương quyết không bỏ qua niềm vui chung của Việt Nam tối nay. Đỗ Hoàng Dương quyết không bỏ qua niềm vui chung của Việt Nam tối nay.
Cặp đôi Màu nước mắt đã tiến ra phố rồi này! Cặp đôi Màu nước mắt đã tiến ra phố rồi này!