Giải Trí

Bận rộn chạy show đến mấy, Mỹ Tâm vẫn về đón sinh nhật ấm áp bên gia đình

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mỹ Tâm vừa khoe hình ảnh tiệc sinh nhật đơn giản nhưng đầy ấm cúng bên đại gia đình.

Mới đây, Mỹ Tâm đăng tải những hình ảnh đón sinh nhật bên gia đình. Nữ ca sĩ tiết lộ đã rất lâu rồi cô mới được tận hưởng không khí bước qua tuổi mới bên những người thân yêu: "Bao nhiêu năm rồi mới được mừng sinh nhật cùng gia đình". 

Chỉ với một lời chia sẻ ngắn gọn nhưng nữ ca sĩ vẫn thu hút sự chú ý lớn với những khoảnh khắc giản dị, bình yên và không kém phần tinh nghịch, nhí nhảnh bên bố mẹ.

Bận rộn chạy show đến mấy, Mỹ Tâm vẫn về đón sinh nhật ấm áp bên gia đình Ảnh 1
Mỹ Tâm hào hứng chụp ảnh với bố mẹ trong buổi tiệc sinh nhật. Có lẽ đây là khoảnh khắc rất quý giá của cô.
 
Bận rộn chạy show đến mấy, Mỹ Tâm vẫn về đón sinh nhật ấm áp bên gia đình Ảnh 2
Mỹ Tâm tiết lộ đã rất lâu rồi cô mới đón tuổi mới bên những người thân yêu.
 
Bận rộn chạy show đến mấy, Mỹ Tâm vẫn về đón sinh nhật ấm áp bên gia đình Ảnh 3
Mỹ Tâm đáng yêu bên mẹ.

Nhiều người không tin rằng nữ ca sĩ đã bước sang tuổi 41 nhưng trông vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp không kém bất kì mỹ nhân nào. Dưới bài đăng, nhiều khán giả đã gửi lời chúc tốt đẹp và hy vọng nữ ca sĩ sẽ tiếp tục chinh phục những nấc thang thành công mới.

Hình ảnh Mỹ Tâm chụp ảnh cùng gia đình cũng khiến fan cảm động. Là ngôi sao hạng A, đắt show và đông fan nhất nhì V-biz nhưng khi về với bố mẹ, Mỹ Tâm lập tức trở thành cô con gái nhỏ hiếu thuận, chân thành và giản dị, như bao gia đình bình thường khác.

Bận rộn chạy show đến mấy, Mỹ Tâm vẫn về đón sinh nhật ấm áp bên gia đình Ảnh 4
“Hoạ mi tóc nâu” chụp ảnh cùng gia đình nhân dịp đặc biệt.

Cô là con út trong một gia đình khá đông con ở Điện Bàn, Quảng Nam. Trên cô có tới 7 anh chị. Trong số đó, 2 chị gái là người Mỹ Tâm khá thân thiết. Hiện tại, một chị gái và một anh trai của cô đã sang Mỹ định cư. Còn lại 4 anh trai khác sống tại TP HCM. Một chị gái khác lấy chồng và sinh con ở Đà Nẵng.

Bận rộn chạy show đến mấy, Mỹ Tâm vẫn về đón sinh nhật ấm áp bên gia đình Ảnh 5
Ngoài hình ảnh những hoạt động nghệ thuật, trang cá nhân Mỹ Tâm cũng có rất nhiều khoảnh khắc cùng gia đình mỗi lần cô có dịp trở về nhà.
 

Thành đạt trong sự nghiệp, sở hữu cộng đồng fan hùng hậu và đắt show nhất nhì V-biz nhưng những dịp trọng đại như sinh nhật bố mẹ, Tết cổ truyền, Mỹ Tâm luôn tranh thủ dành thời gian bên gia đình để tận hưởng những giá trị truyền thống.
 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN