Giải Trí

Mỹ nhân đụng hàng xế hộp với Ngọc Trinh lên tiếng: 'Không có nhu cầu chung bồ và làm tình địch cùng ai'

Quá Hải
Chia sẻ

Sau chia tay bạn trai đại gia, Lily Chen - mỹ nhân từng sở hữu Maybach 9 tỷ giống Ngọc Trinh khẳng định không muốn dính líu đến bất kỳ ai.

Lily Chen là cái tên thu hút sự quan tâm của cư dân mạng trong thời gian gần đây. Bước ra từ cuộc thi âm nhạc, sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng và từng "đụng hàng xế hộp" 9 tỷ với Ngọc Trinh càng khiến tên tuổi của mỹ nhân gốc Tây Ninh bị netizen săm soi. 

"Mình không có nhu cầu chung bồ với ai cả", Lily Chen nhấn mạnh.

Mới đây, Lily Chen chính thức đăng đàn nói về ồn ào xài chung bồ với ai đó đang xôn xao "cõi mạng" những ngày qua. Theo đó, cô nhấn mạnh" không có nhu cầu làm tình địch" và không muốn dính líu với bất kỳ ai. 

"Mình không có nhu cầu chung bồ với ai cả, mình và họ không muốn dính líu gì cả. Còn không họ tự đặt lên phải không?", Lily Chen khẳng định.

Bài viết của Lily Chen.

Dù không chỉ đích danh ai nhưng chia sẻ của "Ngọc nữ Bolero" thu hút sự quan tâm bàn tán của nhiều người.

Lily Chen cũng sở hữu chiếc Maybach 9 tỷ giống Ngọc Trinh.

Trước đó, người đẹp 9X cũng cho biết đã chia tay bạn trai đại gia và gần như mất tất cả. 

"Có rất nhiều anh chị nhắn hỏi thăm Chen, em ơi vừa qua em đã được gì và mất gì? Chen chưa tiện nhắn gửi, qua đây Chen sẽ nói hết cho cả nhà hiểu hơn về Chen.

Sau tất cả lùm xùm từ tình cảm của Chen, Chen đã mất hầu như tất cả. Từ công việc chính thức, vị trí xã hội, đối tác công việc, mất uy tín với gia đình và bạn bè, xã hội. Đối với Chen nghệ thuật là niềm đam mê và là niềm vui, Chen chưa bao giờ xem làm nghệ thuật để sống!

Được thì cũng khá nhiều! Được tỉnh giấc mộng ngây thơ nghĩ ai cũng thật, nghĩ ai cũng sẽ như mình. Được nhìn nhận mọi người vẫn còn yêu thương mình, dù mình có bị người khác dìm xuống đáy vực thì vẫn có anh chị không hạ bệ.

Chen rất mang ơn người tạo ra những đau khổ vừa qua, cám ơn họ vì đã cho Chen biết rằng cuộc đời này lòng người đ.áng sợ hơn mọi thứ.

Chen đã thật sự cảm nhận mình được hơn mất! Hi vọng Chen sẽ trưởng thành hơn sau tất cả. Cám ơn tất cả mọi người đã yêu thương và nâng đỡ Chen, Chen quý và mang ơn lắm! Xin cúi đầu cảm ơn tất cả", Lily Chen bày tỏ.

Xem thêm: Bị đồn làm gái, Ngân 98 lên tiếng: 'Anh Quang có trả tiền ngày nào đâu'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

BÌNH LUẬN