Giải Trí

Mỹ Linh vô tình tiết lộ Anna Trương - con gái riêng nhạc sĩ Anh Quân đã đính hôn với bạn trai

Thanh Hà
Chia sẻ

Con gái riêng của Anna Trương đã đính hôn với bạn trai người nước ngoài.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Mỹ Linh vừa đăng tải bức ảnh cũ về gia đình nhỏ của mình. Cô tự hào kể về sự thay đổi, trưởng thành của các con.

Cụ thể, diva Mỹ Linh chia sẻ: “Lục lại tấm ảnh gia đình chụp ở vườn hoa Con Cóc - Hà Nội. Cái cô ngồi trên đùi bố giờ đã có bài hát mang tên mình. Cái anh ôm cổ mẹ giờ sắp thành bác sĩ Di. Còn cô mặc váy đã đính hôn rồi ý".

Mỹ Linh vô tình tiết lộ Anna Trương - con gái riêng nhạc sĩ Anh Quân đã đính hôn với bạn trai Ảnh 1

Những chia sẻ của Mỹ Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Đáng chú ý, theo chia sẻ của nữ ca sĩ Mỹ Linh, hiện tại  Anna Trương - con riêng của nhạc sĩ Anh Quân đã đính hôn.

Mỹ Linh vô tình tiết lộ Anna Trương - con gái riêng nhạc sĩ Anh Quân đã đính hôn với bạn trai Ảnh 2

Vốn là con riêng của nhạc sĩ Anh Quân, thế nhưng mối quan hệ giữa Anna Trương và Mỹ Linh vô cùng tốt đẹp. Được biết, cô từng là du học sinh ở trường Berklee College of Music (Mỹ). 

Sau khi tốt nghiệp, Anna Trương đã ở lại Mỹ làm việc. Hiện tại cô nàng là kỹ sư âm thanh cho một phòng thu nổi tiếng hàng đầu nước Mỹ, từng đạt được 24 giải Grammy.

Mỹ Linh vô tình tiết lộ Anna Trương - con gái riêng nhạc sĩ Anh Quân đã đính hôn với bạn trai Ảnh 3

"Mẹ Mỹ Linh là còn người thân thiện và nhân hậu, mẹ nhìn mọi chuyện ở góc độ tích cực nhất. Ở nhà, mẹ dạy cho 3 chị em rất nhiều điều trong cuộc sống như cách nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, chúng tôi được học các kỹ năng sống từ mẹ.

Tôi học được ở mẹ Mỹ Linh cách vị tha trong mọi chuyện, không có khoảng cách nào giữa tôi và mẹ Linh cả. Chúng tôi là một gia đình đúng nghĩa...”, Anna Trương chia sẻ về mẹ kế. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN