Giải Trí

Muốn học cách 'thả thính' - tìm ngay bộ ba 'cao nhân' Noo Phước Thịnh, Minh Tú và Quang Đại để thọ giáo 'liền tay' nhé!

Bảo Bảo
Chia sẻ

Saostar - Noo Phước Thịnh, Minh Tú và Quang Đại xứng danh "bậc thầy thả thính" của showbiz Việt!

Noo Phước Thịnh

Nói về “thả thính” có lẽ cái tên đầu tiên nhiều người nghĩ đến sẽ là chàng ca sĩ điển trai này. Từ những bản ballad ngọt ngào “đốn tim” fan đến hàng loạt hành động dịu dàng mỗi khi xuất hiện, Noo Phước Thịnh được mệnh danh là “thánh thả thính” của showbiz Việt. Ai sẽ cưỡng lại được những ân cần từ gương mặt này, thậm chí giọng hát Những kẻ mộng mơ còn không ngần ngại “quăng thính” thí sinh khi đảm nhận vị trí HLV. Chỉ cần một câu gọi “người phụ nữ của anh” là đủ khiến anh chàng “chiếm thế thượng phong” rồi. Chưa dừng lại ở đó, Noo còn rất chăm “thả thính” con dân trên mạng xã hội, fan thì chỉ có bước đường “chết đứ đừ” trước anh chàng mà thôi. Không lối thoát!

“Thả thính” từ đời thực đến mạng xã hội không ai qua mặt được Noo Phước Thịnh.

Khi say, anh chỉ là đứa bé to xác“, ánh mắt này đủ “xuyên tim” chưa?

Anh thêm cồn vào ly trà sữa của em nhé”.

Lười chụp hình , muốn sống và nhận yêu thương ngoài đời thật hơn“.

20/10 thiệt hạnh phúc , thiệt tươi , và thiệt khoẻ mạnh nha các cô gái của anh“. Là “của anh” đó nha!

Ly coffee mỗi sáng. Ở đâu? Anh cũng đưa em về“. Ai muốn anh đưa về thì giơ tay lên nào?

Minh Tú

Luôn là một người “kín tiếng” về đời sống cá nhân nhưng việc “thả thính” thì hiếm ai chăm chỉ như Minh Tú. Từ thơ thẩn văn chương đến hài hước, thậm chí “lầy lội” cô nàng “cân” hết. Với sắc vóc “chuẩn” hậu như Minh Tú lại kèm theo những lời nói ngọt ngào thử hỏi tim ai lại không “rung rinh” được cơ chứ? Các cô nàng độc thân còn chờ gì mà không học hỏi vài câu để áp dụng tìm đối tượng nào.

Ít nhắc đến vấn đề tình cảm không có nghĩa là Tú không biết “thả thính” nhé!

Đừng hỏi em là cong hay thẳng. Bởi vì em là vòng tròn lẩn quẩn trong tim anh”.

Rinh ai cũng vậy, rinh em dùm em cám ơn”.

“Gửi chồng tương lai, em đã chờ đợi anh gần 28 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa”.

Gừng càng già càng cay. Gái càng …. càng đẹp”. Không biết trong dấu ba chấm là gì nhưng Tú luôn đẹp là chân lý rồi!

Tỏn ơi, xuân này Tú vẫn ế”, vẫn độc thân đấy nhé các anh ơi!

“I love it when I catch you looking at me” (Em rất thích việc bắt gặp anh đang nhìn em), cứ thoải mái ngắm nhìn vẻ đẹp này đi nhé!

“Mắt to , môi đỏ nhưng không còn là của anh. Minh Tú bây giờ là của các em, của các em”. Đến fan cũng quyết không tha!

Quang Đại

Nhân vật nổi đình đám trong giới “thả thính” thời gian qua: Chú Đại! Không chỉ tích cực cho “các cháu” lời khuyên về tình cảm, chú còn làm hẳn một series “Em à” để chứng tỏ độ “soái” ngọt ngào đến mê mệt của mình. Đứng trước một “ông chú” điển trai, cao ráo cứ nửa phút lại bắn ra một câu nói “ngôn tình” thế này thì quả là “thính nặng” cho các nàng rồi đúng không nào?

Chú dạy tỏ tình…

… và cả “đối phó” với phụ huynh luôn.

Em à! Bây giờ không cần biết em là người yêu của ai. Em yêu ai, quen người nào cũng được, tôi không quan tâm. Tôi chỉ biết là tôi sẽ cưới em!“.

Em à! Bây giờ mình sẽ chơi một trò chơi nha! Nhắm mắt lại, em thấy gì? Màu đen đúng không? Đó là thế giới của anh khi không có em!“.

Em à! Anh đang đợi em về nhà đây và có quà cho em nữa. Anh hy vọng, ban ngày em có công việc bận rộn nhưng ban đêm luôn có người để nhớ mong! Là anh đây!“.

Em à! Em ăn tối chưa? Anh còn 2 cuộc họp nữa mới kết thúc ngày hôm nay nhưng vẫn không quên nhắn tin cho em. Thế nên nếu ai đó nói là bộn rộn quá không có thời gian cho một tin nhắn thì hãy bỏ người đó đi và về với anh!“.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

BÌNH LUẬN