Tối 18/3, đám cưới nữ ca sĩ Tố Ny và chồng phi công diễn ra tại TP.HCM. “Ngọc nữ bolero” Tố My xuất hiện xinh đẹp, gợi cảm trong đám cưới em gái. Bên cạnh đó, bữa tiệc còn có sự góp mặt của những sao Việt đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Hari Won, Anh Đức,…

Cô dâu Tố Ny rạng rỡ bên chồng, trước đó cả hai đã tổ chức lễ đính hôn tại Đà Nẵng vào ngày 11/3. Cô dâu Tố Ny rạng rỡ bên chồng, trước đó cả hai đã tổ chức lễ đính hôn tại Đà Nẵng vào ngày 11/3.
Chọn bộ váy xẻ cao, Tố My khoe dáng nuột nà, nổi bật tại buổi tiệc. “Ngọc nữ bolero” cho biết: “My rất mừng cho em gái nhưng cũng buồn vì từ nay không còn ai bên cạnh thủ thỉ, nhỏ to tâm sự, không còn ai cãi nhau hàng ngày với tôi nữa“. Chọn bộ váy xẻ cao, Tố My khoe dáng nuột nà, nổi bật tại buổi tiệc. “Ngọc nữ bolero” cho biết: “My rất mừng cho em gái nhưng cũng buồn vì từ nay không còn ai bên cạnh thủ thỉ, nhỏ to tâm sự, không còn ai cãi nhau hàng ngày với tôi nữa“.
Mr. Đàm đến chia vui cùng cô học trò cưng. Mr. Đàm đến chia vui cùng cô học trò cưng.
Hari Won rạng rỡ không kém cạnh hai mỹ nhân Tố My - Tố Ny. Hari Won rạng rỡ không kém cạnh hai mỹ nhân Tố My - Tố Ny.
Diễn viên hài Anh Đức cũng là người bạn khá thân thiết của cô dâu. Diễn viên hài Anh Đức cũng là người bạn khá thân thiết của cô dâu.

Tại tiệc cưới, Tố My cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Thu Hằng ngẫu hứng thể hiện ca khúc Biển tình. Dù không tập trước, cả ba vẫn kết hợp ăn ý với nhau, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các khách mời. Ngoài ra, “ngọc nữ bolero” còn hát tặng ca khúc Mộng chiều xuân. Giọng hát ngọt ngào của cô đã chinh phục những người có mặt.

Tố My, Đàm Vĩnh Hưng và Thu Hằng biểu diễn ăn ý chúc mừng vợ chồng Tố Ny. Tố My, Đàm Vĩnh Hưng và Thu Hằng biểu diễn ăn ý chúc mừng vợ chồng Tố Ny.
“Ngọc nữ bolero” khoe giọng hát nội lực với ca khúc Mộng chiều xuân. “Ngọc nữ bolero” khoe giọng hát nội lực với ca khúc Mộng chiều xuân.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đẹp trong đám cưới Tố Ny nhé.

Tố My mừng hôn lễ em gái cùng dàn sao Việt đình đám

Tố My mừng hôn lễ em gái cùng dàn sao Việt đình đám

Tố My mừng hôn lễ em gái cùng dàn sao Việt đình đám