Thời gian qua, Me Too - Tên một chiến dịch dành cho nạn nhân từng bị quấy rối tình dục nhận được sự hưởng ứng mãnh liệt. Khá bất ngờ khi ngành giải trí xứ Kim chi cũng bị “bóc mẽ” không ít thông qua dự án này. Mới nhất, thêm một tin nhắn tố cáo bị quấy rối. Nạn nhân chia sẻ câu chuyện đau lòng diễn ra 6 năm về trước. Hung thủ là một thần tượng được debut vào năm 2010, quê ở Busan và là vocal (hát chính) của một nhóm nhạc.

Khỏi phải nói, netizen Hàn đã “dậy sóng” thế nào trước lời tố cáo này. Nhiều “thám tử bất đắc dĩ” vào cuộc cùng điều tra. Với những dữ liệu có sẵn, không ít nghi vấn dành cho thành viên CNBLUE Jung Yonghwa. Tuy nhiên, nhiều phản hồi bênh vực anh chàng và không đồng tình với việc giấu tên hung thủ, bởi sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp nghệ sĩ.

Tin nhắn tố cáo của nạn nhân bị quấy rối tình dục gây chú ý. Tin nhắn tố cáo của nạn nhân bị quấy rối tình dục gây chú ý.
Hung thủ là một thần tượng được debut vào năm 2010, quê ở Busan và là vocal (hát chính) của một nhóm nhạc. Hung thủ là một thần tượng được debut vào năm 2010, quê ở Busan và là vocal (hát chính) của một nhóm nhạc.
Jung Yonghwa (CNBLUE) bị netizen nghi vấn do có tiểu sử tương đồng với nghi phạm. Jung Yonghwa (CNBLUE) bị netizen nghi vấn do có tiểu sử tương đồng với nghi phạm.

CNBLUE debut vào năm 2010 càng khiến cư dân mạng không khỏi nghi ngờ.

Sự việc bị vạch trần thông qua chiến dịch Me Too. Sự việc bị vạch trần thông qua chiến dịch Me Too.

Một số bình luận gắt gao về ồn ào này:

- Chỉ có 2 idol quê ở Busan và ra mắt vào tháng 3/2010 thôi.

- Đúng năm CNBLUE debut. Vocal là Jung Yonghwa cũng quê Busan. Nếu thật là anh ta thì sốc thật.

- Tố cáo mà giấu tên tuổi vậy là sao? Suốt ngày bên A bên B. Không lẽ đọc xong rồi ngồi chờ thủ phạm đầu thú?

- Công khai tên tuổi đi!

-  Hát chính thì có thể là Kim Sunggyu, Nam Woohyun (INFINITE), Dongjun (ZE:A), Niel, Chunji (TEEN TOP) hay Yonghwa (CNBLUE).

- INFINITE cũng debut vào 2010 mà.

- Mấy người tố cáo làm ơn nhận ra rằng giấu tên là đang hủy hoại sự nghiệp rất nhiều người. Công bố tên hung thủ dùm đi.