Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Một thí sinh Cùng hát lên nào hóa ra là 'fan cứng' của Vũ Cát Tường, còn chuẩn bị quà sẵn cho thần tượng

Team Giải Trí
Chia sẻ

Nữ thí sinh không giấu khỏi sự hạnh phúc khi được tặng quà cho Vũ Cát Tường tại hậu trường Cùng hát lên nào.

Trong tập 15 Cùng hát lên nào, Vũ Cát Tường đã xuất hiện với tư cách là khách mời. Cô đã thể hiện những ca khúc đình đám khiến khán giả hò reo không ngớt. Tại chương trình, các người chơi cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và hâm mộ dành cho giọng ca Vũ Cát Tường.

Trong 5 thí sinh, Thảo My chính là người hâm mộ cuồng nhiệt Vũ Cát Tường lâu năm. Cô nàng mong muốn sẽ vượt qua các vòng loại để có cơ hội được song ca cùng thần tượng. Tuy nhiên may mắn đã không mĩm cười khi Thảo My đã phải dừng chân tại vòng loại thứ 3.

Một thí sinh Cùng hát lên nào hóa ra là 'fan cứng' của Vũ Cát Tường, còn chuẩn bị quà sẵn cho thần tượng Ảnh 1
Trên sân khấu Cùng hát lên nào, Thảo My đã thể hiện sự phấn khích khi được gặp Vũ Cát Tường 
Một thí sinh Cùng hát lên nào hóa ra là 'fan cứng' của Vũ Cát Tường, còn chuẩn bị quà sẵn cho thần tượng Ảnh 2
Dù không được song ca cùng thần tượng, nhưng cô nàng đã cùng Vũ Cát Tường và dàn thí sinh cùng Thanh Duy trình diễn bài hát cuối để khép lại tập 15

Sự cuồng nhiệt của Thảo My còn thể hiện rõ khi ở hậu trường Cùng hát lên nào, cô nàng còn chuẩn bị món quà nhỏ để tặng Vũ Cát Tường. Một người bạn của nữ thí sinh chia sẻ, Thảo đã tham gia tất cả buổi hòa nhạc do giọng ca Vết mưa tổ chức từ trước cho đến nay. 

Khi được biết Thảo My là người hâm mộ cuồng nhiệt, nữ nhạc sĩ vô cùng thích thú: "Rất cảm ơn em vì đã âm thầm theo dõi Tường, Tường rất trân trọng món quà này". Màn tương tác với thần tượng tại khoảng cách gần khiến Thảo My không giấu khỏi sự hạnh phúc và vui mừng.

Một thí sinh Cùng hát lên nào hóa ra là 'fan cứng' của Vũ Cát Tường, còn chuẩn bị quà sẵn cho thần tượng Ảnh 3
Vũ Cát Tường rất nâng niu và trân trọng món quà được tặng bởi Thảo My

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN