Giải Trí

Một sao nam Vbiz xác nhận chuyện chia tay vợ: 'Anh dở làm chồng và dở làm cha'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thông tin trên đang khiến dân tình tỏ ra hoang mang.

Mới đây, trên trang cá nhân La Thành bất ngờ xác nhận chuyện chia tay. Anh viết: "Mình và mẹ Mĩ Mĩ đã dừng lại. Hiện tại bọn mình đã không còn ở chung. Xin lỗi mẹ Mĩ Mĩ vì anh và em không còn chung sống với nhau nữa.

Anh dở lắm, dở nhiều thứ, dở làm chồng và dở cả làm cha nên mới như thế này. Em đáng lẽ có cuộc sống tốt hơn hiện tại, nhưng em đã hy sinh vì gia đình của 2 đứa quá nhiều. Tính đến nay anh chưa có quà sinh nhật cho em, chưa có mua gì được tặng em, nhưng em vẫn bên cạnh anh mọi lúc.

Một sao nam Vbiz xác nhận chuyện chia tay vợ: 'Anh dở làm chồng và dở làm cha' Ảnh 1
Một sao nam Vbiz xác nhận chuyện chia tay vợ: 'Anh dở làm chồng và dở làm cha' Ảnh 2
La Thành xác nhận chuyện chia tay.

Tất cả từ phía anh. Tất cả mọi việc, anh không chủ động được việc gì. Em đã dành quá nhiều thời gian cho anh, nhưng đổi lại anh không thể làm được những điều đơn giản nhất. Chào em Tiên, mẹ Mĩ Mĩ, từng là vợ của anh. Cho phép anh đăng tấm hình này một lần cuối!".

Đáng chú ý, ngay sau đó bài viết này đã không còn xuất hiện trên trang cá nhân của nam diễn viên. Không biết rằng anh đã xóa bài viết hay điều chỉnh lại chế độ riêng tư. Mặc dù chưa rõ nguyên nhân cụ thể ra sao nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng cả hai có thể quay lại bên nhau.

Một sao nam Vbiz xác nhận chuyện chia tay vợ: 'Anh dở làm chồng và dở làm cha' Ảnh 3
Mặc dù chưa rõ nguyên nhân cụ thể ra sao nhưng người hâm mộ vẫn tin rằng cả hai có thể quay lại bên nhau.

Trước đó, La Thành và bà xã từng xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng vì con cả hai cho qua, cùng nhau vun đắp gia đình. Không ít lần cả hai bất đồng quan điểm và đưa ra quyết định dừng lại. Sau tất cả, nam diễn viên chính thức lên tiếng xác nhận chuyện chia tay khiến dân tình không khỏi tiếc nuối.

Xem thêm: Trúc Nhân nghẹn ngào cảm ơn vợ chồng Trấn Thành, tiết lộ vai trò của nam MC trong MV mới nhất

 

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN