Giải Trí

Một sao nam bị tố bỏ mặc bạn gái chỉ vì không uống thuốc tránh thai

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng tố sao nam này đã được nhiều tài khoản chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm.

Trang Sohu ngày 8/12 dẫn nguồn tin từ bài đăng của một cư dân mạng liên quan tới đời tư tình cảm hỗn loạn của "Nhĩ Khang" Châu Kiệt.

Cụ thể trong bài viết đang được chia sẻ rầm rồ trên nhiều diễn đàn, tài khoản này (được cho là bạn gái cũ Châu Kiệt) đã tố nam diễn viên Hoàn Châu Cách Cách có đời sống tình cảm vô cùng hỗn loạn và không chịu trách nhiệm với những gì đã làm.

Châu Kiệt bị một tài khoản được cho là bạn gái cũ tố trên mạng xã hội 

Bạn gái cũ của Châu Kiệt cho rằng trong khoảng thời gian cả hai qua lại, Châu Kiệt luôn ép bạn gái phải uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Người này chia sẻ vì bản thân không uống thuốc tránh thai nên bị Châu Kiệt ghét bỏ, sau đó nam diễn viên đã đi tìm cô gái khác. Người này cho rằng Châu Kiệt ích kỷ, đạo đức giả.

"Bởi vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp mà tống tôi ra khỏi cửa. Nếu bạn là con gái, bạn trai đưa ra hai lựa chọn: một là uống thuốc tránh thai, hai là chia tay, xin hỏi mọi người sẽ cảm thấy thế nào?... 52 tuổi sắp xuống lỗ rồi còn ra vẻ giảng đạo lý tỏ vẻ phẩm hạnh hơn người", cô gái bức xúc viết.

Người này cho rằng nam diễn viên ích kỷ, đạo đức giả 

Không những vậy người này tiết lộ rằng, trong thời gian quen nhau, cô đã hỏi nếu hai người có con gái, Châu Kiệt sẽ có quyết định thế nào. Châu Kiệt sau đó không ngần ngại mà đưa ra hai lựa chọn, một là phá thai, hai là chia tay. 

Bên cạnh đó, cô gái này cũng tiết lộ Châu Kiệt chẳng phải "tỷ phú nông dân" như báo chí đưa tin. Ngược lại tình hình tài chính của nam diễn viên vô cùng khó khăn, tới mức phải thế chấp tài sản cho bạn bè để vay tiền.

Hiện tại, phía Châu Kiệt chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về bài tố này. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN