Giải Trí

Một nữ nghệ sĩ nổi tiếng của Vbiz tiết lộ đã tiêm tận 4 liều vaccine chỉ vì... quên

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Saostar - Tiết lộ của nữ nghệ sĩ về việc đã tiêm 4 liều vaccine khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Mới đây trên TikTok, cư dân mạng lan truyền một đoạn clip của nghệ sĩ cải lương Hồng Nga tiết lộ đã vô tình tiêm 4 mũi vaccine vì... quên. 

Nữ nghệ sĩ cho biết: "Tại vì hôm trước đâu có biết. Thấy chích thì có người hỏi: 'Ủa sao bà không đi chích?'. Tôi cũng không nhớ có chích hay không? Rồi họ nói: 'Thôi bà tiêm cho chắc ăn đi'. Là giờ 4 mũi luôn. Nhưng mà không sao đâu, tại vì không nhớ".

Xem thêm: Lâm Khánh Chi ám chỉ bị 'ai đó' hại, rồi vội vàng xóa đi: 'Nhân quả là nhãn tiền'

Theo như tiết lộ thì trước đó khi ở Mỹ, nghệ sĩ Hồng Nga đã được tiêm đầy đủ 2 mũi, tuy nhiên vì không nhớ nên sau khi về Việt Nam, bà được người thân đưa đi tiêm lần nữa.

Đoạn clip tiết lộ đã tiêm 4 mũi vaccine của nghệ sĩ Hồng Nga nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Đa phần đều để lại những lời bình luận châm chọc nữ nghệ sĩ bởi cách nói chuyện đầy hài hước của cô.

Nghệ sĩ Hồng Nga từng có khoảng thời gian dài sinh sống ở Mỹ. Bà cho biết cuộc sống ở xứ người bất tiện, không thoải mái như ở quê nhà nên hồi cuối tháng 4, bà quyết định trở về Việt Nam.

Nghệ sĩ Hồng Nga là một cái tên lão làng của nghệ thuật cải lương VIệt Nam. Bà đã có hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật, được nhận xét là một trong những nghệ sĩ đa tài nhất nhì showbiz. Không chỉ diễn được nhiều vai tuồng, nghệ sĩ sinh năm 1946 còn nắm bắt được xu thế để theo cả diễn hài khi phong trào tấu hài nổi lên ở Việt Nam. 

Nói về chặng đường nghệ thuật cũng như cuộc đời nghệ sĩ, bà từng tâm sự: “Đời nghệ sĩ thế hệ chúng tôi chỉ vinh quang, dư giả lúc còn trẻ. Mấy người về già có cuộc sống sung túc đâu. Điều tự hào của tôi đến giờ này là được Tổ đãi, khán giả thương nên không phải quá lo lắng về cái ăn, cái mặc. Tôi muốn giúp đỡ đồng nghiệp kém may mắn hơn mình”.

Xem thêm: Trường Giang bị tố chơi 'đỏ đen', quản lý bức xúc: 'Chồng Nhã Phương tiền ăn sáng còn phải mượn trợ lý'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

BÌNH LUẬN