Giải Trí

Một nữ ca sĩ bị đồn mất vì Covid-19, chính chủ bức xúc lên tiếng

Quá Hải
Chia sẻ

Saostar - Trước những thông tin sai lệch, nữ ca sĩ 10X đã phải lên tiếng đính chính.

Mới đây, ca sĩ Phương Mỹ Chi có dòng trạng thái bức xúc trên trang cá nhân vì bị đồn ra đi vì Covid-19. Theo đó, một đoạn clip có tựa đề "Sáng 2/10, vĩnh biệt cô bé dân ca Phương Mỹ Chi" được lan truyền rầm rộ trên YouTube.

Phương Mỹ Chi bức xúc trước thông tin bị đồn không qua khỏi.

Giọng ca Quê em mùa nước lũ chụp lại màn hình, kèm dòng trạng thái: "Sao ác quá ta, không hiểu luôn. Ghi mấy tin này thì được gì ta".

Phương Mỹ Chi bức xúc vì bị thêu dệt thông tin giả nhằm "câu view".

Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ có động thái dằn mặt anti-fan. Cách đây không lâu, sau khi khỏi Covid-19, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Phương Mỹ Chi mất. Thời điểm đó, cô cũng lên tiếng nói rõ. 

"Bệnh này nguy hiểm lắm, em đừng trù người khác. Chị may mắn bình an rồi", học trò ca sĩ Hiền Thục bày tỏ. 

"Thiệt cạn lời ngày rằm. Vì em em giỡn quá vui nên chị đăng hẳn lên story luôn", nữ ca sĩ hài hước nói. 

Á quân Giọng hát Việt nhí từng tâm sự về câu chuyện nhiễm Covid-19. Phương Mỹ Chi bộc bạch: "Đây là khó khăn chung của tất cả chúng ta, nếu chúng ta vượt qua được, chúng ta chính là anh hùng. Nói về điều tích cực, Chi cảm nhận được rất là nhiều điều tích cực, Chi thấy yêu gia đình hơn rất là nhiều. Sau khi thấy ba và má hoán đổi vị trí cho nhau, thường thì má chăm sóc cho cả nhà nhưng giờ đến ba và chị chăm sóc lại cho má. Chi thấy nó hơi thiêng liêng chút xíu, lần đầu thấy ba vào bếp, chị chuẩn bị đồ ăn, đó là những khoảnh khắc Chi không thể quên được".

Gia đình ca sĩ Phương Mỹ Chi.

Hiện, sức khỏe của Phương Mỹ Chi và gia đình đã hoàn toàn bình phục sau quá trình chữa trị tại nhà theo dặn dò của bác sĩ. 

Xem thêm: Hòa Minzy tiết lộ muốn sinh thêm con gái nhưng vì lý do bất khả kháng

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN