Giải Trí

Một nàng Hậu bị fan soi mói về giới tính và câu trả lời 'khó đỡ' từ chính chủ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bị fan đặt thắc mắc về giới tính, nàng Hậu đã có câu trả lời hài hước nhưng cũng đầy tinh tế.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Lương Thùy Linh đã chia sẻ khoảnh khắc được khán giả đặt câu hỏi về giới tính. Theo hình ảnh được nàng Hậu đăng tải, tài khoản fan này thắc mắc: "Lương Thùy Linh là bisexual thật à mọi người?".

Ngay sau đó chính chủ đã có câu trả lời trên story, người đẹp hài hước cho biết: "Đừng có thấy tui ế mà nghĩ tui thế với mấy bà chị bà bạn của tui nhen".

Story của Lương Thùy Linh

Khoảnh khắc hài hước được Lương Thùy Linh chia sẻ đã khiến các fan không nhịn được cười. Nhiều người cho rằng, có lẽ vì lâu quá nàng Hậu không công khai người yêu hay cũng có thể là do chơi quá thân thiết với "hội chị em bạn dì" mà đã khiến không ít fan hiểu lầm.

Nhiều người dùng cũng để lại bình luận trước tình huống trớ trêu mà Lương Thùy Linh gặp phải.

- "Thật là không nhịn được cười luôn đấy".

- "Quá nguy hiểm, ế quá đôi khi cũng khiến người khác nghi ngờ về giới tính đấy".

- "Thế mà còn không mau công khai người yêu đi, còn đợi gì nữa cơ chứ".

Lương Thùy Linh có câu trả lời đầy hài hước khi được fan đặt thắc mắc về giới tính

Lương Thùy Linh là cái tên không còn quá xa lạ đối với khán giả. Cô từng đạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Thế giới 2019 và lọt vào Top 12 chung cuộc.

Trở về sau cuộc thi, cô tập trung nhiều vào việc học tập, bên cạnh đó cũng thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn thời trang và được các nhà thiết kế, nhãn hàng thời trang tin tưởng, giao cho đảm nhận ở các vị trí quan trọng như first face, vedette.

Người đẹp gốc Cao Bằng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như first face, vedette

Không chỉ thành công trên các sàn diễn catwalk, cô nàng còn ngồi "ghế nóng" nhiều chương trình, gameshow. Bên cạnh đó, Lương Thùy Linh cũng chuyển hướng sang kinh doanh khi thành lập và trở thành giám đốc thương hiệu của một nhãn hàng thời trang.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN