Giải Trí

Một nam diễn viên 'khoe' được tiêm đến tận 9 mũi vắc-xin?

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Saostar - Dòng trạng thái của nam diễn viên này khiến cho nhiều người không khỏi hoang mang trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.

Vào tối ngày 12/9, Lương Thế Thành đã chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Rồi cũng xong! Bây giờ là đau thương bất nhập luôn rồi! Yên tâm chờ ngày đi làm lại". Kèm theo đó là một bức ảnh chứng minh anh đã gia nhập vào hội đã tiêm vaccine. Tuy nhiên, netizen nhanh chóng nhận ra điểm bất hợp lý trong bức ảnh được nam diễn viên đăng tải.

Một nam diễn viên 'khoe' được tiêm đến tận 9 mũi vắc-xin? Ảnh 1
Lương Thế Thành đăng tải dòng trạng thái khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Giữa lúc netizen đang hoang mang về việc Lương Thế Thành được tiêm đến tận 9 mũi vaccine thì anh đã nhanh chóng lên tiếng đính chính dưới phần bình luận. 

Một nam diễn viên 'khoe' được tiêm đến tận 9 mũi vắc-xin? Ảnh 2

Cụ thể, nam diễn viên Rau Muống Tháng Chín cho biết đây chỉ là hình ảnh được anh chia sẻ nhằm mục đích giải trí và hoàn toàn không phải là sự thật: "Thấy mắc cười nên post cho mọi người giải trí tí thôi, chứ ở đâu ra tiêm 9 mũi".

Một nam diễn viên 'khoe' được tiêm đến tận 9 mũi vắc-xin? Ảnh 3

Bài viết gây tranh cãi này đã nhanh chóng được Lương Thế Thành xóa đi ngay sau đó. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn phải "nhắc nhở" anh cần phải cẩn trọng hơn trong việc chia sẻ các thông tin trên mạng xã hội để tránh làm hoang mang dư luận.

Một nam diễn viên 'khoe' được tiêm đến tận 9 mũi vắc-xin? Ảnh 4

Được biết, trong mùa dịch này, hai vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để chung tay chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Một nam diễn viên 'khoe' được tiêm đến tận 9 mũi vắc-xin? Ảnh 5
Từ tham gia hiến máu tình nguyện...
Một nam diễn viên 'khoe' được tiêm đến tận 9 mũi vắc-xin? Ảnh 6
Đến hỗ trợ lương thực giúp đỡ bà con tại thành phố Hồ Chí Minh.

Những việc làm thiết thực của Lương Thế Thành và Thúy Diễm trong mùa dịch khiến người hâm mộ vô cùng hưởng ứng. Hai vợ chồng cũng thường xuyên đăng tải những nội dung tích cực trên trang cá nhân, hy vọng người dân tuân thủ các biện pháp phòng dịch thật tốt để nhanh chóng kiểm soát được tình hình dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN