Giải Trí

Giải Trí

Một nam ca sĩ tự nhận đi hát không cần tiền, khẳng định 'không rảnh để đi cà khịa showbiz'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Nam ca sĩ cho biết luôn hết lòng với những mối quan hệ bạn bè, không bao giờ nghĩ bản thân ở 'kèo trên' khi chơi.

Nhắc đến Nathan Lee là nhắc đến những quan điểm thẳng thắn, những chia sẻ trực tiếp về các vấn đề showbiz được dư luận quan tâm. Mới đây nhất, trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc kết họp cùng học trò cưng Huyền Cadie, Nathan Lee đã thêm một lần nữa "gây sốc" với loạt chia sẻ quan điểm cá nhân về nghề lẫn showbiz.

Một nam ca sĩ tự nhận đi hát không cần tiền, khẳng định 'không rảnh để đi cà khịa showbiz' Ảnh 1

Cụ thể sản phẩm âm nhạc lần này là dịp hiếm hoi Nathan Lee kết hợp với một nghệ sĩ khác bởi vốn dĩ anh không có nhu cầu song ca cùng ai. Kể về những mối quan hệ trước đây, Nathan Lee trải lòng: "Tôi đã từng kết hợp với vài người, từng nghĩ họ như ruột thịt, song tâm thế của họ rất khác. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là kèo trên khi chơi với bạn, cứ nghĩ là chơi hết lòng". 

Nathan Lee cho biết từng tưởng bản thân rất vui và hạnh phúc, song đôi lúc anh cũng buồn vì một số người không liên đới đến cuộc đời mình. Nam ca sĩ tiết lộ: "Tôi buồn nhiều rồi, thời gian này tôi không ở Việt Nam nữa, tôi hạnh phúc khi không nghe phải nghĩ đến những người không xứng đáng nữa".

Một nam ca sĩ tự nhận đi hát không cần tiền, khẳng định 'không rảnh để đi cà khịa showbiz' Ảnh 2

Được biết thời gian vừa qua, anh không ở Việt Nam nhiều mà thay vào đó du lịch nước ngoài kết hợp với việc quay MV ở Thái Lan, đây cũng chính là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại của Nathan Lee.

"Hiện tôi vừa quay MV ở Thái Lan và sẽ được ra mắt vào thời gian sắp tới, đây cũng chính là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại của tôi, tiêu tốn của tôi vài chục tỷ. Tôi thấy ở Việt Nam, các ca sĩ đi hát để kiếm tiền, song điều đó không quan trọng với tôi, tôi nghĩ mình là trường hợp đặc biệt đó chứ", Nathan Lee bộc bạch. 

Một nam ca sĩ tự nhận đi hát không cần tiền, khẳng định 'không rảnh để đi cà khịa showbiz' Ảnh 3

Khi được đặt câu hỏi về việc "cà khịa" một số nhân vật khác, Nathan Lee cho biết anh vốn dĩ không hề đụng chạm hay "cà khịa" ai, song nếu ai "đụng" anh thì anh sẽ "chạm" lại.

"Tôi giỏi nhiều thứ, không chỉ giỏi cà khịa đâu. Tuy nhiên tôi không giỏi để cà khịa ai khác đâu nhưng đụng đến tôi là tôi sẽ có cách để đáp trả, cách đáp trả của tôi không giống như nhiều người khác. Tôi không rảnh để đi cà khịa những nhân vật trong showbiz, thời gian qua thì mọi người biết họ cư xử như thế nào rồi đúng không, tôi không cư xử như vậy, tôi tốt hơn họ rất nhiều, tôi ở đẳng cấp khác họ", Nathan Lee tự tin chia sẻ trong buổi họp báo.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN