saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

Một nam ca sĩ lên tiếng vụ bạo lực học đường tại trường quốc tế: Mong hai bên phụ huynh sẽ bình tĩnh lại

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Vbiz đã có những chia sẻ về vụ ồn ào bạo lực học đường đang gây ồn ào những ngày qua.

Những ngày qua, câu chuyện bạo lực học đường của các học sinh trường quốc tế tại TP HCM gây xôn xao khắp cõi mạng. Sự việc nhận được sự quan tâm của của nhiều người, trong đó ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng đã có những chia sẻ xoay quanh vụ việc này.

Nam ca sĩ viết: "Tuổi trẻ luôn đầy ngu ngốc và nông nỗi nên việc làm của người lớn là hoá giải và làm êm dịu cho đôi bên, chứ đừng để mọi thứ đi quá xa sẽ vô tình định hình con người chúng (đồng nghĩa với sự ngăn cản phát triển tự nhiên).

Mong hai bên phụ huynh sẽ bình tĩnh lại quên đi cái tôi của mình xíu thôi và có thể hoà giải êm đẹp. Vũ cũng từng bị bắt nạt trên trường rồi… cũng đau khổ nhưng rồi cũng mạnh mẽ vượt qua thôi. Dù lúc đó nghĩ chuyện ấy to tát lắm nhưng cũng rút được chút ít bài học.

Cái thằng hay bắt nạt mình giờ lại là bạn thân của mình… Qua cảm thông và thấu hiểu của sự trưởng thành, đừng để con dao dư luận và quan niệm đúng sai rập khuôn một thực thể sống (trẻ con) chúng không phải tốt và cũng không phải xấu mà là những đứa trẻ nông nỗi hành động theo chính suy nghĩ và bản năng còn hạn chế. Chỉ nên khuyên nhủ đúng sai rồi để mọi thứ có thể tự trôi vào quá khứ. Chứ không sẽ có hai thực thể tự nhận diện mình 1 là nạn nhân và 1 là kẻ xấu cả hai đều tai hại vô cùng. Thương chúc mấy con mau vượt qua sóng gió".

Bài đăng trên trang cá nhân của Dương Triệu Vũ nói về ồn ào bạo lực học đường.

Trước đó cư dân mạng xôn xao với clip livestream của người phụ nữ tên T. cho biết con gái chị  cùng các bạn được nhà trường tổ chức cho đi du lịch Hồ Tràm. Con gái chị T. kể lại, vì giữ ghế cho bạn mà cô bé bị nữ sinh tạm gọi là A. đến hất hàm và hỏi: "Ghế này ai ngồi chưa?". Con gái chị A. liền trả lời: "Dạ chị ơi có bạn em ngồi rồi".

Ngày 26/5 vừa qua, con gái chị T. bất ngờ bị nữ sinh A. đấm vào ngực và đánh, cào xước người ngay tại khuôn viên trường học. Không những vậy, khi các bạn cùng trường ra can ngăn và bênh vực con gái chị T. cũng bị nữ sinh A. hành hung.

Hiện vụ việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Xem thêm: Hoài Linh hậu scandal từ thiện: Từ đi diễn hội chợ đến hát đám cưới

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN